Trở thành mẹ đảm sở hữu vườn rau gia vị xanh mướt trên kệ bếp nhờ loại chậu cây đặc biệt này

YVan - WeBuy, Theo Helino

Năm Canh Tý rồi, nếu bạn vẫn luôn ao ước sở hữu vườn rau xanh mướt trong nhà, chậu cây tự động sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ.

Hẳn chủ nhân căn nhà nào cũng yêu thích việc có một ít cây cảnh trong nhà, cây rau gia vị ngay trong căn bếp. Viễn cảnh đang nấu ăn thì nhà hết rau gia vị, bèn ra chậu cây ngắt lấy vài cọng rau nhà trồng tuyệt biết bao.

Nhưng chăm cây xanh trong nhà không hề dễ, cần nhiều thời gian, công sức nên không phải gia đình nào cũng thành công. Hiểu điều đó, có một sản phẩm đã ra đời của hãng AeroGarden với tên gọi AeroGarden Harvest Elite - Stainless Steel giúp bạn dễ dàng có một chậu cây trong nhà.

Trở thành mẹ đảm, sở hữu vườn rau xanh mướt trên kệ bếp nhờ chậu cây thủy canh tự động - Ảnh 1.

AeroGarden Harvest Elite là một chậu cây thông minh, cung cấp cho bạn hạt giống 6 loại cây khác nhau, 6 khay đựng, chai dung dịch “thức ăn” cho cây, hệ thống đèn giúp quang hợp và cả chế độ điều khiển tự động.

Trở thành mẹ đảm, sở hữu vườn rau xanh mướt trên kệ bếp nhờ chậu cây thủy canh tự động - Ảnh 2.

Cấu trúc của chậu cây thủy canh.

Hệ thống đèn LED có bóng đèn 20 Watt giúp cây quang hợp tốt hơn, thích hợp với điều kiện trồng trong nhà. Bảng điều khiển hiển thị kỹ thuật số bao gồm cả chế độ kỳ nghỉ, giúp hệ thống cây trồng của bạn phát triển ngay cả khi bạn vắng nhà. Ngoài ra, bạn còn có các thiết lập nâng cao để cây trồng tăng trưởng tối ưu.

Cách trồng cây và chăm sóc đơn giản, sạch sẽ, thích hợp với những căn hộ hiện đại.

Trở thành mẹ đảm, sở hữu vườn rau xanh mướt trên kệ bếp nhờ chậu cây thủy canh tự động - Ảnh 4.

Chậu cây thủy canh tự động mang đến niềm vui nhìn ngắm cây lớn lên mỗi ngày và cảm giác thu hoạch ngôi vườn trong nhà cho chủ nhân

Các chế độ dinh dưỡng, ánh sáng đạt chuẩn, ổn định, không phụ thuộc nhiều vào ngoại cảnh, ngoại trừ yếu tố nhiệt độ nên các chậu cây cam kết phát triển nhanh hơn cách trồng truyền thống, không chứa các tác nhân gây biến đổi gen.

Chậu cây thích hợp với cây trồng có chiều cao tối đa khoảng 30cm. Các loại hạt mà hãng cung cấp cho bạn lựa chọn là set 6 cây gia vị - thì là, húng tây, húng quế Thái, bạc hà, basil, parsley. Bên cạnh đó, bạn có thể trồng set salad với các loại rau xà lách hay cà chua bi.

Có nhiều loại cây cho bạn lựa chọn, miễn là cây không cao quá 30cm và thời gian sinh trưởng ngắn ngày.

Hãng cũng bán các set hạt mầm và chai dinh dưỡng để bạn có thể tái sử dụng chậu cây. Vừa đẹp vừa xịn nên chậu cây của AeroGarden có giá không rẻ - khoảng 130 USD (3 triệu đồng).


Chia sẻ
Đọc thêm