Trịnh Sảng và Song Hye Kyo bất ngờ bị đặt lên bàn cân so sánh vì điều này

Trang Sohu đã thể hiện sự kinh ngạc khi so sánh mức thù lao của Trịnh Sảng và Song Hye Kyo.

Việc Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn vào năm 2019 dường như chẳng gây ảnh hưởng gì đến nàng mỹ nhân Hậu duệ mặt trời, thậm chí giá trị thương mại và tầm ảnh hưởng của cô càng ngày càng cao. Theo trang Sohu tiết lộ thì chỉ với một bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội, Song Hye Kyo có thể được trả mức thù lao lên đến 3,05 triệu Nhân dân tệ (khoảng 11 tỷ đồng).

Thậm chí khi so sánh với Trịnh Sảng - tiểu Hoa đình đám trước khi vướng scandal chấn động được trả cát-xê là 2,08 triệu Nhân dân tệ (khoảng 7,4 tỷ đồng) cho mỗi ngày quay phim thì có thể thấy sự cách biệt rất lớn. 

Trang Sohu nhận định, sở dĩ Song Hye Kyo có thể được trả mức tiền lớn đến như vậy là bởi vì các thương hiệu nhắm đến giá trị thương mại cao của cô cùng mức độ phổ biến rộng khắp.

Trịnh Sảng kiếm được hơn 7 tỷ đồng mỗi ngày cũng không bằng Song Hye Kyo đăng một bài quảng cáo? - Ảnh 1.

Song Hye Kyo được trả khoảng 11 tỷ đồng cho mỗi bài đăng quảng cáo.

Song Hye Kyo được trả khoảng 11 tỷ đồng cho mỗi bài đăng quảng cáo.

Trang Sohu cho biết mức thù lao 7,4 tỷ đồng cho mỗi ngày quay phim của Trịnh Sảng không là gì so với Song Hye Kyo.

Được biết cách đây không lâu, Song Hye Kyo đã chi ra 19,5 tỷ won (khoảng 401 tỷ đồng) để mua một tòa nhà 5 tầng ở Hannam-dong (Seoul, Hàn Quốc). Theo giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin thì tòa nhà này được xây dựng vào năm 2014 với diện tích là 150m2, nằm gần khu căn hộ xa hoa Hannam The Hill và có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện. Ngoài tòa nhà này ra, người đẹp 40 tuổi còn nắm giữ nhiều bất động sản giá trị khác ở các khu vực cao cấp và sang chảnh, nâng tổng số tài sản của cô lên đến 31 triệu USD (khoảng 716 tỷ đồng).

Song Hye Kyo là "nữ đại gia" có tiếng của Kbiz.

Song Hye Kyo là "nữ đại gia" có tiếng của Kbiz.

Nguồn: Sohu

Trịnh Sảng và Song Hye Kyo bất ngờ bị đặt lên bàn cân so sánh vì điều này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm