Trịnh Sảng để lộ khuôn mặt đơ cứng tại lễ trao giải nhưng bờ vai trơ xương của cô lại gây chú ý hơn

Những bức ảnh chụp khi Trịnh Sảng ngồi trong khu vực sân khấu của Quốc Kịch Thịnh Điển 2019 đã làm lộ khuyết điểm cơ thể này.

Tối 15/12, lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển 2019 đã diễn ra tại Trung Quốc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy công chúa nổi bật, Trịnh Sảng khoe đường cong cơ thể cùng gương mặt xinh đẹp. Tuy nhiên, trong loạt ảnh được Sina đăng tải, đường nét khuôn mặt Trịnh Sảng có phần hơi đơ cứng, không được hài hòa.

Ngoài ra, Sina cũng đặc biệt chú ý phần bờ vai vuông vức của Trịnh Sảng. Ở nhiều góc chụp khác nhau, Trịnh Sảng đều để lộ bả vai vuông chứ không được thon thả, nuột nà như nhiều người đẹp khác. Những bức ảnh chụp khi Trịnh Sảng ngồi trong khu vực sân khấu cũng làm lộ khuyết điểm cơ thể của cô nàng.

Trịnh Sảng để lộ khuôn mặt đơ cứng tại lễ trao giải nhưng bờ vai vuông vức của cô lại gây chú ý hơn  - Ảnh 2.

Sina dành hẳn 1 bài đăng để nói về bờ vai vuông vức của nữ diễn viên.

Hiện tại, Trịnh Sảng đang gây nhiều tranh cãi khi phần thể hiện của cô và bạn trai Trương Hằng trong chương trình truyền hình Tình yêu của con gái bị chê bai, bình luận trái chiều. Trong quá trình chương trình phát sóng, Trịnh Sảng nhiều lần bị chỉ trích là "lụy tình", để cho Trương Hằng điều khiển cuộc sống mà chẳng có cách nào đáp trả.

Trịnh Sảng để lộ khuôn mặt đơ cứng tại lễ trao giải nhưng bờ vai vuông vức của cô lại gây chú ý hơn  - Ảnh 3.

Trịnh Sảng để lộ khuôn mặt đơ cứng tại lễ trao giải nhưng bờ vai vuông vức của cô lại gây chú ý hơn  - Ảnh 4.

Trịnh Sảng để lộ khuôn mặt đơ cứng tại lễ trao giải nhưng bờ vai vuông vức của cô lại gây chú ý hơn  - Ảnh 5.

Hình ảnh của Trịnh Sảng được Sina đăng tải.

Thậm chí, Trịnh Sảng cũng bị cho là yếu đuối, ủy mị vì khóc lóc quá nhiều. Còn Trương Hằng bị chỉ trích là "đào mỏ", bất tài và chỉ biết dựa hơi cô bạn gái nổi tiếng.

Cùng với thông tin bất lợi này, nhân viên của công ty Trịnh Sảng cho biết nữ diễn viên đã kết thúc mối quan hệ hẹn hò với bạn trai từ lâu nhưng do chương trình vẫn còn phát sóng nên đành giữ bí mật chuyện chia tay.

Trịnh Sảng để lộ khuôn mặt đơ cứng tại lễ trao giải nhưng bờ vai vuông vức của cô lại gây chú ý hơn  - Ảnh 6.

Trịnh Sảng để lộ khuôn mặt đơ cứng tại lễ trao giải nhưng bờ vai vuông vức của cô lại gây chú ý hơn  - Ảnh 7.

Hiện tại, những hành động, lời nói của cô nàng tại chương trình thực tế vẫn gây xôn xao dư luận.

Thậm chí, Trịnh Sảng còn quyết định đóng cửa công ty chung do cô và bạn trai lập ra: "Cặp đôi đã chia tay khi chương trình Tình yêu của con gái kết thúc. Hơn nữa, công ty do hai người cùng nhau thành lập cũng đã giải tán".

Về mặt diễn xuất, Trịnh Sảng chưa bao giờ được đánh giá cao, nhưng những lùm xùm về nhan sắc hay tình yêu nam nữ của cô nàng cứ liên tục xuất hiện và làm xôn xao làng giải trí.

Chia sẻ
Đọc thêm