Triệu Vy xuân sắc ngang ngửa đàn em kém 10 tuổi

Tuổi tác không làm cho “Én nhỏ” mất đi sự tươi trẻ, quyến rũ của một phụ nữ hiện đại.

Được mệnh danh là một trong số những nữ nghệ sĩ trẻ mãi không già của làng giải trí Hoa ngữ, dù đã lập gia đình, trải qua chuyện sinh nở nhưng Triệu Vy vẫn giữ được hình tượng đẹp, gợi cảm trong mắt người hâm mộ. Nhờ tâm hồn lạc quan và lối sống văn minh mà “Én nhỏ” ngày càng đằm thắm dẫu đã bước sang độ tuổi 37.

 Triệu Vy xuân sắc ngang ngửa đàn em kém 10 tuổi  1
Triệu Vy ngày càng xinh đẹp, quyến rũ dù sắp cận kề tuổi 40

Triệu Vy xuân sắc ngang ngửa đàn em kém 10 tuổi  2

Triệu Vy xuân sắc ngang ngửa đàn em kém 10 tuổi  3

Trong khi bộ phim đầu tay do Triệu Vy làm đạo diễn mang tên Gửi thời thanh xuân đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả thì hình ảnh mới của cô cũng ngập tràn trên các ấn phẩm truyền thông. Xuất hiện trên tạp chí Trendshealth số tháng mới, nàng Tiểu Yến Tử khiến người xem bị mê hoặc bởi nét thanh xuân khi cô thân thiết bên nữ diễn viên thủ vai chính trong phim của mình là Dương Tử San.

 Triệu Vy xuân sắc ngang ngửa đàn em kém 10 tuổi  4

Triệu Vy xuân sắc ngang ngửa đàn em kém 10 tuổi  5
“Én nhỏ” tươi trẻ ngang ngửa đàn em Dương Tử San kém cô 10 tuổi

Mặc dù hơn đàn em Tử San đến 10 tuổi nhưng nhan sắc và sự quyến rũ của “Én nhỏ” lại không hề thua kém. Nếu trên trường quay, Triệu Vy khó tính và nghiêm nghị bao nhiêu thì ở ngoài đời cô lại thân thiện và gần gũi với các diễn trẻ bấy nhiêu. Nhìn nụ cười thoải mái, ngập tràn năng lượng của ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách ai nấy đều thấy được sức mạnh tuyệt vời bên trong thân hình nhỏ nhắn đó.

 Triệu Vy xuân sắc ngang ngửa đàn em kém 10 tuổi  6
Tử San rất cảm phục đạo diễn Triệu dẫu có lúc bị “Én nhỏ” mắng té tát

Bản thân Dương Tử San phải thừa nhận rằng: “Lần đầu tiên gặp chị Triệu Vy, chúng tôi đều cảm thấy tổn thương lòng tự trọng ghê gớm”. Tuy nhiên, được làm việc với một đàn chị chuyên nghiệp, thẳng thắn, Tử San mới cảm thấy rằng dẫu có lúc bị mắng té tát nhưng cô thực sự cảm phục đạo diễn Triệu.

Chia sẻ
Đọc thêm