Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ chuyện từng đau khổ quyết định chia tay khi phát hiện bạn trai ngoại tình

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hóa ra, trước Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh bị lừa dối.

Trang QQ ngày 12/3 dẫn lại một bài phỏng vấn trước đây của Triệu Lệ Dĩnh. Trong bài phỏng vấn này, bà xã Phùng Thiệu Phong có tâm sự về mối tình khiến cô đau khổ và nhớ mãi không quên.

Trong một chương trình, Triệu Lệ Dĩnh kể về việc cô từng bị bạn trai lừa dối. Triệu Lệ Dĩnh cho biết, trước khi bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ, cô từng có một mối tình. Tuy nhiên, sau đó, cô phát hiện chuyện bạn trai lừa dối, ngoại tình cùng người khác. Dù buồn bà nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn quyết định nói lời chia tay.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ chuyện từng đau khổ quyết định chia tay khi phát hiện bạn trai ngoại tình - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ chuyện từng đau khổ quyết định chia tay khi phát hiện bạn trai ngoại tình - Ảnh 2.

Người dẫn chương trình hỏi thêm về chuyện làm sao Triệu Lệ Dĩnh phát hiện ra việc bạn trai ngoại tình. Bà xã Phùng Thiệu Phong tiết lộ, cô tình cờ xem được nhật ký cuộc trò chuyện và cũng có nhiều bằng chứng khác, nên mới đưa ra quyết định chia tay.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ chuyện từng đau khổ quyết định chia tay khi phát hiện bạn trai ngoại tình - Ảnh 3.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong.

Bên cạnh đó, người dẫn chương trình cũng đặt ra tình huống trong trường hợp cả Triệu Lệ Dĩnh và bạn thân cùng yêu một người đàn ông thì cô sẽ làm gì? Triệu Lệ Dĩnh đã lập tức lựa chọn từ bỏ. Theo Triệu Lệ Dĩnh, nếu cả hai người cùng yêu người đàn ông đó thì rõ ràng lập trường của người này có vấn đề, không đáng được yêu.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm