Triệu Lệ Dĩnh được công chúng đánh giá cao hơn Dương Mịch khi làm được điều này với con trai sau khi ly hôn?

Công chúng đều quan tâm Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, ai là người nuôi con trai.

Sau khi Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong chính thức công bố chuyện ly hôn vào ngày 23/4, cư dân mạng và người hâm mộ đều đổ dồn sự chú ý vào tâm trạng cũng như mọi động thái của mỹ nhân "Hoa Thiên Cốt".

Truyền thông Hoa ngữ mới đây dẫn nguồn tin trên một diễn đàn mạng xã hội liên quan tới động thái mới của Triệu Lệ Dĩnh. Đáng chú ý là lần này thông tin lại liên quan tới cậu con trai của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Nguồn tin này tiết lộ rằng, Triệu Lệ Dĩnh đã dẫn theo cậu con trai 2 tuổi tới phim trường để hai mẹ con có thể được ở gần nhau. Triệu Lệ Dĩnh cũng thuê bảo mẫu riêng để chăm sóc con trai những lúc cô phải quay.

Triệu Lệ Dĩnh được công chúng đánh giá cao hơn Dương Mịch khi làm được điều này với con trai sau khi ly hôn? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên trang 163.

Triệu Lệ Dĩnh được công chúng đánh giá cao hơn Dương Mịch khi làm được điều này với con trai sau khi ly hôn? - Ảnh 3.

Hành động của Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự chú ý từ công chúng. Cư dân mạng cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh dù bận phát triển sự nghiệp nhưng cũng không quên đưa con trai tới ở cùng để tiện chăm sóc. Động thái này của Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá cao hơn Dương Mịch. Bởi lẽ, sau khi ly hôn, Dương Mịch liên tục bị chỉ trích là để con gái ở lại cho Lưu Khải Uy chăm sóc. Thậm chí, cô đã lâu không xuất hiện bên cạnh con gái.

Triệu Lệ Dĩnh được công chúng đánh giá cao hơn Dương Mịch khi làm được điều này với con trai sau khi ly hôn? - Ảnh 4.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm