Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sau 52 ngày kể từ tuyên bố ly hôn: Người như thiếu nữ đôi mươi, người già nua trông thấy

Gương mặt của Phùng Thiệu Phong đã không còn điển trai như trước.

Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong chính thức tuyên bố ly hôn vào sáng 23/4. Tuyên bố bất ngờ này của cặp vợ chồng đình đám nhất nhì Cbiz đã khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Kể từ tuyên bố ly hôn, tới nay đã được khoảng 52 ngày, sau khoảng thời gian đó, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều có những thay đổi đáng kể. Trang QQ mới đây có đăng tải bài viết, so sánh về sự thay đổi của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau tuyên bố ly hôn.

Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét rằng, ngày càng sở hữu nhan sắc lên hương. Từ những bức ảnh tự sướng cho tới vô số khoảnh khắc do người qua đường chụp… nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh vẫn ở trong trạng thái tốt với làn da trắng sáng và mịn màng.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sau 52 ngày kể từ tuyên bố ly hôn: Người như thiếu nữ đôi mươi, người già nua trông thấy - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên QQ.

Thậm chí, nhiều người còn nhận xét rằng, nhìn nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh không nghĩ rằng nữ diễn viên đã ngoài 30 và là "mẹ một con", lại vừa trải qua một cuộc hôn nhân.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sau 52 ngày kể từ tuyên bố ly hôn: Người như thiếu nữ đôi mươi, người già nua trông thấy - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sau 52 ngày kể từ tuyên bố ly hôn: Người như thiếu nữ đôi mươi, người già nua trông thấy - Ảnh 4.

Về phần Phùng Thiệu Phong, bài viết lại nhận xét rằng, ngoại hình nam tài tử Cung Tỏa Tâm Ngọc đã xuống cấp rất nhiều.

Trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi ly hôn tại sự kiện họp báo của ba công ty giải trí gồm Tencent, Tân Lệ và Duyệt Văn hôm 13/6 vừa qua, ngoại hình của Phùng Thiệu Phong không khỏi khiến công chúng thất vọng.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sau 52 ngày kể từ tuyên bố ly hôn: Người như thiếu nữ đôi mươi, người già nua trông thấy - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sau 52 ngày kể từ tuyên bố ly hôn: Người như thiếu nữ đôi mươi, người già nua trông thấy - Ảnh 6.

Trong những khoảnh khắc do người qua đường chụp, ngoại hình cùng làn da của Phùng Thiệu Phong vô cùng xuống sắc, cả người trông như không có sức sống, mệt mỏi. Từ ảnh chụp màn hình, công chúng có thể thấy rõ rằng tình trạng khuôn mặt của Phùng Thiệu Phong. Quầng thâm và bọng mắt rất rõ ràng. Làn da cũng chảy xệ trông già đi nhiều so với tuổi thực.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sau 52 ngày kể từ tuyên bố ly hôn: Người như thiếu nữ đôi mươi, người già nua trông thấy - Ảnh 7.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm