Triệu Lệ Dĩnh có động thái liên quan tới con trai sau tin đồn bị Phùng Thiệu Phong "vạch mặt"?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hậu ly hôn, thông tin về Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn được công chúng quan tâm.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 16/7 dẫn nguồn tin từ bài đăng vào tối 15/7 của Triệu Lệ Dĩnh.

Cụ thể, vào tối 15/7, Triệu Lệ Dĩnh đăng tải một đoạn clip ngắn lên mạng xã hội, ghi lại khoảnh khắc cô đang nghịch đồ chơi trẻ em. Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 33 và là "mẹ một con" nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn hứng thú với những món đồ chơi trẻ em. Người hâm mộ đoán, đây là món đồ chơi của con trai Triệu Lệ Dĩnh.

Dưới bài đăng không ít người bày tỏ sự tò mò về quyền nuôi con trai giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn. Một nguồn tin tiết lộ rằng, con trai Triệu Lệ Dĩnh hiện đang sống cùng cô. Nếu Triệu Lệ Dĩnh bận công việc, cô sẽ nhờ bảo mẫu hoặc cha mẹ giúp chăm sóc con trai.

Triệu Lệ Dĩnh có động thái liên quan tới con trai sau tin đồn bị Phùng Thiệu Phong "vạch mặt"? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên Baijiahao.

Trước đó, trang 163 có dẫn nguồn tin từ một bài đăng liên quan tới vụ ly hôn giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Bài viết trên trang 163 có tiêu đề gây chú ý: "Phùng Thiệu Phong vạch trần bộ mặt của Triệu Lệ Dĩnh, sự thật về cuộc ly hôn được tiết lộ, lý do là gì?".

Triệu Lệ Dĩnh có động thái liên quan tới con trai sau tin đồn bị Phùng Thiệu Phong "vạch mặt"? - Ảnh 4.

Tin tức trên trang 163.

Triệu Lệ Dĩnh có động thái liên quan tới con trai sau tin đồn bị Phùng Thiệu Phong "vạch mặt"? - Ảnh 5.

Nguồn tin tiết lộ việc, sau khi quay trở lại làng giải trí, Phùng Thiệu Phong gặp áp lực rất lớn. Về nhà, nam tài tử có tâm sự với Triệu Lệ Dĩnh, nhưng nữ diễn viên lại không nói hay có bất kỳ hành động an ủi nào cho chồng. Việc này khiến Phùng Thiệu Phong cảm thấy bản thân không được coi trọng. Đây có thể là lý do khiến hai vợ chồng ly hôn.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm