BÀI GỐC Chứng kiến bạn gái cãi nhau với anh trai mà tôi lo sợ cho kết cục sau này của mình

Chứng kiến bạn gái cãi nhau với anh trai mà tôi lo sợ cho kết cục sau này của mình

Đang ngủ thì bất ngờ phòng bật điện sáng trưng, tôi hoảng sợ khi nhìn thấy anh trai người yêu hầm hầm mặt đi vào.

2 Chia sẻ

Ăn nhịn để dành mua xe ô tô thì chị chồng mượn "dùng cho sang" và luôn trả trong tình trạng hết xăng

Một tuần có 7 ngày thì chị ấy mượn 5 ngày. Đã vậy còn chẳng đưa cho tôi đồng tiền nào.

Vợ chồng tôi lấy nhau từ khi còn nghèo khó. Chắt chiu mãi mới mua được cái nhà, vừa trả hết nợ xong, chồng tôi quyết định mua xe ô tô. Vì công ty của anh cách chỗ làm gần 40 cây số. Cứ đi đi về về như vậy rất mệt mỏi.

Đắn đo mãi, chúng tôi quyết định mua chiếc xe gần một tỷ. Đến giờ mỗi tháng vẫn phải đóng tiền trả góp. Có điều chúng tôi không ngờ, vừa mua được 3 tháng thì chồng tôi chuyển về chi nhánh gần nhà làm việc nên anh đi làm bằng xe máy cho rẻ và tiện lợi. Chỉ cuối tuần về quê, chúng tôi mới dùng đến ô tô.

Biết xe nhà tôi không dùng đến, chị chồng suốt ngày sang mượn. Chị ấy mở công ty riêng, muốn tạo dựng hình ảnh nên mới mượn xe của vợ chồng tôi đi gặp đối tác. Bình thường một tháng, chị chồng mượn vài lần thì tôi chẳng nói làm gì. Đằng này tuần nào chị ấy cũng mang xe đi từ thứ 2 đến tối thứ 6. Không những vậy, lúc mượn xe thì xăng đầy, nhưng lúc trả xe thì gần hết xăng rồi.

Ô tô 1 tỷ tôi mua về không dám đi, chị chồng lại suốt ngày mượn - Ảnh 1.

Tôi không biết rốt cuộc là do tôi dễ tính quá hay đúng như những gì chồng nói. (Ảnh minh họa)

Dù là chị em trong nhà, tôi vẫn rất khó chịu với cách cư xử của chị chồng. Còn chưa biết giải quyết chuyện này thế nào cho phải thì hôm qua, khi chị chồng mang xe trả, tôi phát hiện một vết xước rất lớn, đèn phía sau cũng bị vỡ một bên. Khi tôi hỏi đã có chuyện gì xảy ra, chị chồng lại tỏ vẻ khó chịu: "Va quẹt một chút là bình thường thôi mà. Có gì đâu mà mợ phải làm quá lên. Cùng lắm thì mai mợ cứ mang đi sửa, hết bao nhiêu tôi trả là được chứ gì?".

Thế nhưng sửa xong, chị chẳng đả động gì tới chuyện trả tiền dù tôi đã gợi ý nhiều lần. Càng nghĩ tôi càng thấy khó chịu. Tôi không muốn cho chị mượn nữa nên nói với chồng. Nhưng lại bị anh chê bai tôi ích kỷ. Anh còn bảo tôi rằng chị ấy là người nhà, mà người nhà thì bỏ qua cho nhau. Tôi không biết rốt cuộc là do tôi dễ tính quá hay đúng như những gì chồng nói. Mọi người nghĩ sao về chuyện này? Tôi nên giải quyết thế nào để không mất lòng đôi bên đây?

((Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm