Trẻ con và "thảm họa" với những thỏi son, thứ có thể "biến" 1 bà mẹ dịu dàng thành phù thủy phun ra lửa trong chớp mắt!

Mạn Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tất cả chị em phụ nữ đều có thể nhẩm tính được thiệt hại nặng nề mà cô con gái nhỏ này mang lại cho mẹ mình.

Với chị em phụ nữ thì những thỏi son không chỉ là vật bất ly thân mà còn lại 1 "tài sản" không hề nhỏ. Thậm chí với nhiều người, việc sưu tập những thỏi son còn là 1 niềm hạnh phúc, giảm tải căng thẳng sao những ngày chiến đấu với trăm nghìn công việc.

Tuy nhiên, khi các thiên thần nhỏ ra đời thì đôi khi họ chẳng còn thời gian để dành cho thú vui mua sắm và đặc biệt là những thỏi son với những màu sắc thời thượng, có thể lấy lòng được bất kỳ người phụ nữ nào.

Nếu muốn biết cách nhanh nhất để biến 1 bà mẹ dịu dàng thành phù thủy phun lửa... hãy nhìn vào bức hình cô con gái nhỏ và những thỏi son - Ảnh 1.

Hãy nhẩm tính thiệt hại kinh tế của phi vụ tàn sát son này!

Có 1 câu nói mà cộng đồng mạng xã hội truyền tai nhau đó chính là "cách tốt nhất để triệu hồi 1 con quỷ dữ đó là làm hỏng những thỏi son của người phụ nữ". Thế nhưng nếu thủ phạm sát hại những thỏi son yêu quý là đứa con gái bé bỏng của mình thì sao?

 Đó chính là tình huống "tiến thoái lưỡng nan" T. đã đăng tải trên Facebook cá nhân của mình đi kèm với dòng trạng thái đầy bất lực.

Nếu muốn biết cách nhanh nhất để biến 1 bà mẹ dịu dàng thành phù thủy phun lửa... hãy nhìn vào bức hình cô con gái nhỏ và những thỏi son - Ảnh 2.

Nghịch ngợm thì phải có đồng bọn.

Nếu muốn biết cách nhanh nhất để biến 1 bà mẹ dịu dàng thành phù thủy phun lửa... hãy nhìn vào bức hình cô con gái nhỏ và những thỏi son - Ảnh 3.

Nếu muốn biết cách nhanh nhất để biến 1 bà mẹ dịu dàng thành phù thủy phun lửa... hãy nhìn vào bức hình cô con gái nhỏ và những thỏi son - Ảnh 4.

Đã phá còn ăn vạ nữa cơ!

"Bình tĩnh - tự tin - không cay cú".

Chỉ cần nhìn qua số cây son đã hi sinh trong đôi tay bé bỏng của con gái mình, chắc hẳn bà mẹ này cũng nhanh chóng nhẩm tính được thiệt hại về kinh tế mà mình vừa nhận về. Không chỉ vậy, đây đều là những cây son đang được yêu thích nhất hiện nay. 

Không ít chị em phụ nữ đồng cảm cho "sự mất mát" mà có thể rất lâu nữa mới có thể xoa dịu của bà mẹ này. Hơn nữa, khi thủ phạm lại là thiên thần nhỏ nhà mình thì làm gì còn cách nào khác ngoài "ngậm đắng nuốt cay" bây giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm