Trao thân cho người yêu trong ngày sinh nhật, cô gái không ngờ phải nhập viện giữa đêm cũng vì “cái ngàn vàng”

Chỉ vì bạn trai thiếu khéo léo, quan hệ quá mạnh bạo trong lần đầu tiên, cô gái trẻ đã phải vào viện cấp cứu trong đêm.

Trang tin y tế điện tử "Spring Rain Doctor" mới đây đã xuất bản một bài báo được viết bởi bác sĩ Vương Nhi, một vị bác sĩ sản phụ khoa của bệnh viện Phương Đông trực thuộc Đại học Đồng Tế, Thượng Hải.

Trong bài báo, bác sĩ Vương đã chia sẻ về tai nạn của 1 cặp đôi trẻ trong lần đầu ân ái. Theo đó, 1 người đàn ông khoảng 30 tuổi đưa bạn gái khoảng 20 tuổi nhập viện cấp cứu ngay giữa đêm. Mặt mày cô gái xanh xao, lo lắng, máu chảy rất nhiều xuống chân, nhuộm đỏ cả đôi giày mà cô đang mang. Ngay khi gặp bác sĩ Vương, người đàn ông đã vội vàng kêu cứu: "Bác sĩ ơi, xin hãy giúp bạn gái tôi cầm máu với…".

Trao thân cho người yêu trong ngày sinh nhật, cô gái không ngờ phải nhập viện giữa đêm cũng vì “cái ngàn vàng” - Ảnh 1.

Cô gái nhập viện trong tình trạng mặt mày xanh xao, lo lắng, máu chảy rất nhiều xuống chân và giày... (Hình minh họa).

Bác sĩ Vương đã ngay lập tức đưa bệnh nhân nữ vào phòng khám. Trong quá trình thăm hỏi lịch sử y tế, cô gái cho biết mình và bạn trai đã yêu nhau được một thời gian. Trong dịp sinh nhật người yêu, cô quyết định dâng hiến "cái ngàn vàng" cho anh.

Đêm đó, khi cả hai vừa quan hệ thì vùng kín cô gái bất ngờ chảy máu, chàng trai vô cùng hạnh phúc vì nghĩ đó chính là minh chứng cho sự thuần khiết của người yêu nên càng quan hệ cuồng nhiệt hơn.

Trao thân cho người yêu trong ngày sinh nhật, cô gái không ngờ phải nhập viện giữa đêm cũng vì “cái ngàn vàng” - Ảnh 2.

Chàng trai vô cùng hạnh phúc vì nghĩ máu chính là minh chứng cho sự thuần khiết của người yêu nên càng quan hệ cuồng nhiệt hơn. (Hình minh họa)

Họ không ngờ rằng máu chảy từ âm đạo của cô gái ngày một nhiều hơn, vài tiếng sau cũng không cầm được. Cuối cùng, cặp đôi sợ hãi đưa nhau vào bệnh viện cấp cứu ngay trong đêm.

Sau khi thăm khám và lắng nghe lời kể của bệnh nhân nữ, bác sĩ Vương Nhi giải thích rằng màng trinh là một mô niêm mạc mỏng thuộc bộ phận sinh dục nữ. Cấu tạo của màng trinh mềm mại và có khả năng co giãn, gấp nếp.

Hầu hết trong lần quan hệ đầu, màng trinh bị rách sẽ gây cảm giác đau đột ngột và chảy máu một chút nhưng sẽ nhanh chóng dừng lại. Tuy nhiên, có một số phụ nữ sở hữu màng trinh có độ đàn hồi tốt, thậm chí sau khi giao hợp màng trinh vẫn còn nguyên vẹn, không gây chảy máu.

"Do đó, khi quan hệ không chảy máu chưa chắc người phụ nữ đó không còn trình. Và ngược lại, có những người phụ nữ đã trải qua vá màng trinh hoặc bị tổn thương cổ tử cung khiến cho máu chảy nhiều khi quan hệ", bác sĩ Vương Nhi giải thích.

Bác sĩ Vương Nhi cũng chỉ ra rằng trong những trường hợp bình thường, màng trinh bị rách sẽ nhanh chóng ngừng chảy máu. Nhưng nếu quan hệ lần đầu quá mạnh bạo có thể dẫn đến tổn thương mô xung quanh âm đạo, từ đó khiến máu chảy ồ ạt.

Trao thân cho người yêu trong ngày sinh nhật, cô gái không ngờ phải nhập viện giữa đêm cũng vì “cái ngàn vàng” - Ảnh 4.

Nếu quan hệ lần đầu quá mạnh bạo có thể dẫn đến tổn thương mô xung quanh âm đạo, từ đó khiến máu chảy ồ ạt. (Hình minh họa)

Trong trường hợp của cặp đôi trên, bác sĩ Vương thăm khám kỹ lưỡng và kết luận cô gái bị rách âm đạo, thoát vị âm đạo... Nguyên nhân được cho là vì người bạn trai đã thiếu khéo léo, quan hệ quá mạnh trong lần đầu tiên. Các bác sĩ bệnh viện đã tiến hành truyền máu cho bệnh nhân sau đó phẫu thuật khâu vách âm đạo.

Bác sĩ Vương cũng cảnh báo việc chảy máu âm đạo quá nhiều sau khi quan hệ tình dục có thể gây sốc, mất máu nhiều, cũng có thể gây vỡ phúc mạc…

Cuối cùng, bác sĩ nhắc nhở các cặp đôi cần tránh quá mạnh bạo trong lần quan hệ đầu. Nếu có hiện tượng chảy máu nhiều sau quan hệ cần phải tìm đến tư vấn y tế kịp thời trước khi tình trạng trở nên quá tồi tệ.

Theo Ettoday

Chia sẻ
Đọc thêm