Tranh cãi việc hình con gái Lee Dong Gun bị phát tán mà không có sự cho phép, Jo Yoon Hee cầu xin netizen gỡ bỏ

ON, Theo Helino
Chia sẻ

Hình ảnh của con gái Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã bị phát tán trên mạng.

Ngày 9/12, bức hình của con gái tài tử Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee tại một sự kiện đã bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo đó, gương mặt của con gái Lee Dong Gun đã lộ diện. Ngay sau đó, vợ chồng Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã bày tỏ cảm xúc "buồn và bị tổn thương" vì mặt con gái của họ bị tiết lộ mà không có sự cho phép của cặp đôi. Nữ diễn viên họ Jo thậm chí còn lên Instagram cá nhân, cầu xin netizen tháo bỏ bức hình này xuống.

"Là một người bố người mẹ, tôi thật sự không muốn hình ảnh của bé Roa (tên con của cặp đôi) bị phát tán khắp nơi như thế này. Làm ơn hay giúp tôi, đừng để bức hình bị phát tán nhiều hơn nữa. Gửi đến những người đăng bức hình này lên thông qua việc đăng lại ảnh trên Instagram, làm ơn hãy giúp tôi một việc, xóa bài đăng đó đi".

Tranh cãi việc hình con gái Lee Dong Gun bị phát tán mà không có sự cho phép, Jo Yoon Hee cầu xin netizen gỡ bỏ - Ảnh 1.

(Hình ảnh con gái của Lee Dong Gun đã được xử lý che mờ mặt)

Chuyện là vào ngày sinh nhật đầu tiên của Roa, vợ chồng Lee Dong Gun đã mời bạn bè và gia đình đến cùng chung vui. Một số người bạn đã đăng ảnh của sự kiện này lên tài khoản mạng xã hội và vô tình khiến gương mặt của bé bị lộ. Chuyện này có thể dẫn tới việc netizen bình luận không hay về ngoại hình của con cặp đôi này.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm