Trấn Thành làm MC cho "So you think you can dance"

Trấn Thành sẽ là người đảm nhận vai trò cầu nối giữa thí sinh và khán giả của chương trình truyền hình thực tế "So You Think You Can Dance" mùa đầu tiên tại Việt Nam.

Sau giai đoạn chọn lựa và thương lượng, Trấn Thành đã chính thức trở thành MC chính thức của chương trình So you think you can dance phiên bản Việt mùa đầu tiên tại Việt Nam.


Chia sẻ cảm xúc với mùa So you think you can dance đầu tiên được diễn ra ở Việt Nam, Trấn Thành cho biết, đây là chương trình mà anh đã xem và rất yêu thích vì tính thực tế, cạnh tranh và đặc biệt là khả năng thực của thí sinh, anh sẽ cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình. 

“Không ai dám tự khen mình "hay" và cũng chẳng ai dám thẩm định mình giỏi cả. Thay vì Trấn Thành hứa với khản giả rằng Thành sẽ thế này thế nọ thì chi bằng Thành sẽ chứng minh bằng cách dẫn cụ thể của mình khi chương trình phát sóng. Đôi khi tò mò chờ đợi cũng là một sự thú vị đến lúc chương trình diễn ra, khán giả sẽ là người thẩm định Trấn Thành dẫn chương trình này có tốt hay không. Tôi sẽ là một người mang tâm trạng của một thí sinh dự thi So you think you can dance  để chia sẽ với họ như những ng bạn cùng chung chí hướng.” – anh nói tiếp


Trấn Thành khá đắt show làm MC cho các chương trình truyền hình

Vòng tuyển sinh của cuộc thi So you think you can dance sẽ được bắt đầu vào thứ 2 tuần sau tại Cần Thơ (Trung tâm Truyền hình CVTV) – 23/07.
Chia sẻ
Đọc thêm