Trấn Thành dành lời khen cho Tuấn Trần sau màn thể hiện xuất sắc trong “Bố già"

Cá tính của Tuấn Trần khiến Trấn Thành đặt nhiều sự tin tưởng cho anh để cùng đồng hành trong sản phẩm tâm huyết lần này.

Sau thành công của vai diễn Quắn trong phim điện ảnh Bố già, Tuấn Trần hiện đang là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và khán giả.

Từng nhận không ít ý kiến trái chiều về việc sở hữu ngoại hình đẹp nhưng lại khá nhạt nhòa trong diễn xuất, nam diễn viên đã đập tan mọi nghi ngờ về thực lực khi hóa thân thành một cậu trai trẻ ngổ ngáo, lạnh lùng, cộc cằn nhưng thẳm sâu bên trong lại vô cùng tình cảm và nội tâm đè nén dữ dội.

Không chỉ khán giả rơi nước mắt vì Quắn của Tuấn Trần mà những đồng nghiệp hay giới chuyên môn cũng đánh giá cao sự "lột xác" lần này của anh.

Trấn Thành dành lời khen cho Tuấn Trần sau biểu hiện xuất sắc trong “Bố già" - Ảnh 2.

Đạo diễn Nhất Trung, diễn viên Hồng Ánh, Đinh Ngọc Diệp, Ốc Thanh Vân,... đều dành lời khen có cánh cho nam diễn viên trẻ bởi sự nhiệt huyết với nghề cũng như khả năng nhập vai, biến đổi theo tâm lý phức tạp của nhân vật.

Trấn Thành dành lời khen cho Tuấn Trần sau biểu hiện xuất sắc trong “Bố già" - Ảnh 3.

Đặc biệt, phân đoạn rò rỉ trước đó trên mạng về việc Tuấn Trần diễn đến biến dạng cánh tay cũng được khán giả tấm tắc vì chính cảnh đó đã góp phần không nhỏ trong việc đẩy cảm xúc người xem đến cao trào.

Trấn Thành dành lời khen cho Tuấn Trần sau biểu hiện xuất sắc trong “Bố già" - Ảnh 4.

Tạm gác lại hình ảnh bụi bặm, phong trần của Quắn, Tuấn Trần thực hiện bộ ảnh khoe vẻ điển trai, hiện đại vốn dĩ. Diện trang phục trắng đơn giản nhưng nam diễn viên không hề kém thu hút bởi gương mặt đậm chất tài tử Hàn cùng hình thể cao ráo, slim fit cũng đủ khiến “hội chị em" nghiêng ngả.

Trấn Thành dành lời khen cho Tuấn Trần sau biểu hiện xuất sắc trong “Bố già" - Ảnh 5.

Tuấn Trần giờ đây không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai mà từ trong ánh mắt, thần thái của anh cũng tỏa ra được nét thâm trầm và đầy tự sự.

Trấn Thành dành lời khen cho Tuấn Trần sau biểu hiện xuất sắc trong “Bố già" - Ảnh 6.

Qua hai hình ảnh đối lập giữa Tuấn Trần và Quắn, có thể thấy được anh đã “hao tâm tổn trí" khá nhiều để biến đổi bản thân phù hợp với vai diễn. Từ việc giảm 9kg, thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặt, hóa trang “lên gân" hơn,... đã tạo nên một nhân vật hoàn toàn đối lập từ tính cách đến ngoại hình với nam diễn viên. Chính sự nghiêm túc, không ngại thay đổi và lăn xả với nghề đã mang đến “quả ngọt" và sự công nhận thực lực cho Tuấn Trần ở thời điểm hiện tại.

Trấn Thành dành lời khen cho Tuấn Trần sau biểu hiện xuất sắc trong “Bố già" - Ảnh 7.

Là người “đo ni đóng giày" cho “Bố già", Trấn Thành cũng dành cho Tuấn Trần sự trân trọng khi nam diễn viên trẻ đã giúp anh hoàn thiện bức tranh gia đình của Ba Sang. Ông xã Hari Won cho biết Tuấn Trần làm việc rất chăm chỉ, chuyên nghiệp, chưa bao giờ đi trễ hay than vãn nửa lời dù lịch trình có vất vả thế nào.

Trấn Thành dành lời khen cho Tuấn Trần sau biểu hiện xuất sắc trong “Bố già" - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Tuấn Trần cũng là một người biết quan tâm đến mọi người xung quanh, luôn cư xử tử tế, chân thành không so đo thiệt hơn. Những cá tính này của Tuấn Trần khiến Trấn Thành đặt nhiều sự tin tưởng cho anh để cùng đồng hành trong sản phẩm tâm huyết lần này.

Phim điện ảnh Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Tuấn Trần, La Thành, Quốc Khánh... Hiện tại phim đang khởi chiếu trên toàn quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm