Trấn Thành bật mí cảnh tình cảm với "vợ bầu" Ninh Dương Lan Ngọc

Trấn Thành và Lan Ngọc còn nói rằng trước mỗi cảnh diễn chung, cả hai đều ngồi lại để bàn bạc phải diễn ra sao, tâm lý nhân vật diễn biến như thế nào hợp lý.

Ngày 19/1, Trấn ThànhNinh Dương Lan Ngọc cùng ekip sản xuất phim Cua lại vợ bầu đã có buổi tiệc thân mật giới thiệu và chia sẻ về vai diễn chính trong phim. Đồng thời, nhà sản xuất cũng công bố loạt thông tin mới về phim Tết được mong chờ này.

Trấn Thành bật mí cảnh tình cảm với vợ bầu Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 1.

Trấn Thành.

Trấn Thành bật mí cảnh tình cảm với vợ bầu Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 2.

Lan Ngọc.

Theo đó, nói về vai diễn của mình, Trấn Thành cho rằng: "Trọng Thoại là vai diễn khiến tôi cảm thấy nhiều áp lực. Đầu tiên, tôi phải "ém" cái tôi ở mức tối đa để tạo được một Trọng Thoại thật nhất, khác nhất những gì tôi từng thể hiện trước đây trên màn ảnh. Riêng về tạo hình nhân vật, tôi lấy cảm hứng từ chính ba mình. Bởi đâu đó tôi thấy nhân vật này giống với ba của tôi".

Riêng về "cô vợ bầu" Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành hào hứng chia sẻ: "Ngọc là bạn diễn ăn ý nhất của tôi từ trước đến giờ trong điện ảnh. Tôi và Ngọc trên set thường nghĩ ra rất nhiều cái mới, cả hai chúng tôi đều mạnh dạn xin đạo diễn thử ý tưởng đó. Đối với tôi, Ngọc là một bạn diễn thông minh, biết lắng nghe và không ngại lăn xả".

Trấn Thành bật mí cảnh tình cảm với vợ bầu Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 3.

Trấn Thành bật mí cảnh tình cảm với vợ bầu Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 4.

Trấn Thành và Lan Ngọc.

Ngay lập tức, Lan Ngọc cũng hết lời cảm ơn Trấn Thành vì những lời khen. Đồng thời, nữ diễn viên cho biết ngoài những phân đoạn tâm lý thì những cảnh tình cảm với Trấn Thành khiến cô có nhiều trải nghiệm "khác lạ" vì: "Hai anh em ở ngoài khá thân thiết, có thể nói đủ thứ chuyện trên đời nhưng không ngờ khi vào các cảnh quay tình cảm thì rất "ngọt" bởi người ta nói càng thân càng khó diễn tình cảm. Thế mà Ngọc với anh Thành hoàn toàn ngược lại".

Đồng thời, Trấn Thành và Lan Ngọc còn nói rằng trước mỗi cảnh diễn chung, cả hai đều ngồi lại để bàn bạc phải diễn ra sao, tâm lý nhân vật diễn biến như thế nào hợp lý. Điều này tạo nên những "chất kết dính" thú vị đến từ bộ đôi "tình nhân màn ảnh".

Trấn Thành bật mí cảnh tình cảm với vợ bầu Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 5.

Cua lại vợ bầu là câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Cua lại vợ bầu chính thức khởi chiếu từ ngày 5/2/2019. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm