Trần Phi Vũ trở lại sau bê bối ảnh nhạy cảm, nhận nhiều ý kiến trái chiều

A, Theo VTV
Chia sẻ

Việc trở lại mạng xã hội chỉ sau 1 tháng dính bê bối lộ ảnh nhạy cảm khiến Trần Phi Vũ gặp nhiều phản hồi trái ngược từ cộng đồng mạng Trung Quốc.

Sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Trần Phi Vũ đang lên khi những bức ảnh thân mật của anh và người có ảnh hưởng đã kết hôn Yi Lin bị rò rỉ trên internet. Và Trần Phi Vũ đã xuất hiện trở lại trên trang mạng xã hội của mình đúng một tháng sau vụ bê bối.

Trần Phi Vũ trở lại sau bê bối ảnh nhạy cảm, nhận nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh 1.

Vào ngày 17 tháng 2, Trần Phi Vũ đã đăng một bài đăng trên Weibo để quảng bá cho bộ phim mới của mình là "Yesterday Once More" với chú thích: "Từng phút từng giây, đều có dấu vết của tình yêu của chúng ta". Và không ngạc nhiên khi bài đăng của nam diễn viên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thu về hơn 500.000 lượt thích và 210.000 lượt chia sẻ.

Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng trái ngược nhau, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ và nhiều người khác để lại lời chỉ trích. Những người hâm mộ ủng hộ đã bảo vệ Trần Phi Vũ và giải thích rằng các diễn viên nên được đánh giá qua công việc chứ không phải cuộc sống cá nhân của họ. Để lại những lời nhắn động viên cho Trần Phi Vũ, những người này viết: "Tôi đã sẵn sàng gặp bạn trong rạp chiếu phim. Chúng tôi đã luôn ở đây. Chúng tôi sẽ ở bên cạnh bạn khi mọi thứ trở nên tốt hơn và tốt hơn".

Trong khi đó, các cư dân mạng khác bị sốc khi biết Trần Phi Vũ đã trở lại ánh đèn sân khấu sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi. Chỉ trích nam diễn viên đang cố gột rửa hình ảnh cho bộ phim, cư dân mạng cho rằng scandal và sự góp mặt của Trần Phi Vũ khiến họ mất hứng thú với bộ phim.

Chia sẻ
Đọc thêm