Trần Phi Vũ sụt cân trông thấy và tiều tụy sau bê bối

DUONG NAM, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Những hình ảnh mới của Trần Phi Vũ được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Chiều 15/3, Trần Phi Vũ lên đường tới trường quay để tham gia ghi hình cho 1 bộ phim tài liệu. Sau ồn ào lộ ảnh nóng cách đây khoảng 1 tháng, nam diễn viên Trung Quốc đang dần trở lại showbiz.

Trước ống kính, mỹ nam Hạo Y Hành xuất hiện với dáng vẻ trầm mặc, không nở bất kỳ nụ cười nào trong những hình ảnh được chụp lại. Sau bê bối chấn động, nam thần 10X trông sút cân đáng kể, gầy gò hơn so với thời gian trước. Nhiều khán giả cho rằng, scandal ảnh nóng đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới Trần Phi Vũ.

Trần Phi Vũ trên đường tới địa điểm ghi hình của 1 bộ phim tài liệu

Trần Phi Vũ sụt cân trông thấy và tiều tụy sau bê bối - Ảnh 3.

Mỹ nam Hạo Y Hành trông gầy gò hơn đáng kể so với thời gian trước đó (hình phải)

Trần Phi Vũ sụt cân trông thấy và tiều tụy sau bê bối - Ảnh 4.

Trong những hình ảnh được chụp lại, anh không nở bất kỳ nụ cười nào. Hình ảnh này khác xa với thần thái rạng rỡ thường thấy của nam thần sinh năm 2000 trước khi xảy ra bê bối ảnh nóng

Trần Phi Vũ sụt cân trông thấy và tiều tụy sau bê bối - Ảnh 5.

Dường như vụ scandal chấn động đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của Trần Phi Vũ

Trần Phi Vũ sụt cân trông thấy và tiều tụy sau bê bối - Ảnh 6.

Mỹ nam sinh năm 2000 đã chính thức trở lại showbiz. Không chỉ tham gia ghi hình phim tài liệu, anh được cho là sẽ có nhiều hoạt động quảng bá cho tác phẩm ra rạp vào tháng 4

Vào hôm 13/2, làng giải trí xứ Trung xôn xao trước loạt ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ và hot girl mạng Diệc Lâm. Thông tin này lập tức gây chấn động mạng xã hội châu Á bởi trước đó, Phi Vũ có hình tượng sạch sẽ, nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ công chúng.

Sau đó, nam diễn viên thừa nhận từng có mối quan hệ yêu đương với Diệc Lâm trong thời gian cả hai đều độc thân. Cặp đôi chia tay trong hòa bình và cô gái đã kết hôn vào một năm sau đó. Dù không vi phạm chuẩn mực đạo đức, song Trần Phi Vũ vẫn mất kha khá fan vì bê bối. Tác phẩm điện ảnh mới của anh cũng bị dời lịch chiếu vì bê bối nhạy cảm.

Chưa dừng lại ở đó, trên mạng xã hội xứ Trung còn rộ lên tin đồn Trần Phi Vũ phải quỳ trước văn phòng của ông bố quyền lực - đạo diễn Trần Khải Ca - để cầu xin sự tha thứ. Nam tài tử Trương Dịch và Trương Tụng Văn thấy vậy nên đã khuyên ngăn vài câu, không ngờ bị Trần Khải Ca mắng một trận, còn dọa cắt vai nếu 2 nghệ sĩ còn nói thêm nữa. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng.

Trần Phi Vũ sụt cân trông thấy và tiều tụy sau bê bối - Ảnh 7.

Scandal lộ ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ khiến công chúng sốc nặng

Trần Phi Vũ sụt cân trông thấy và tiều tụy sau bê bối - Ảnh 8.

Thậm chí, trên mạng xã hội Weibo còn xuất hiện tin đồn nam diễn viên 10X phải quỳ gối xin bố là đạo diễn Trần Khải Ca tha thứ

Nguồn: Sohu
Chia sẻ
Đọc thêm