Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ

Triệu Lệ Dĩnh vốn không phải là hình mẫu người vợ lý tưởng mà Trần Hiểu mong muốn.

Trần HiểuTriệu Lệ Dĩnh từng hợp tác trong bộ phim Lục Trinh truyền kỳ, khi đó có rất nhiều tin đồn về việc họ "phim giả tình thật". Dù không lên tiếng nhưng những hình ảnh thân mật được giới truyền thông đưa ra giống như bằng chứng chứng minh hai người đang hẹn hò. 

Nào ngờ sau đó, Trần Hiểu lại bất ngờ tuyên bố hẹn hò và tiến đến hôn nhân với Trần Nghiên Hy khiến những người yêu thích cặp đôi Lục Trinh truyền kỳ đều không khỏi hụt hẫng. Thậm chí có rất nhiều tin đồn tiêu cực cũng từ đó mà xuất hiện, Trần Nghiên Hy bị đồn là "tiểu tam" chen vào chuyện tình của Trần Hiểu – Triệu Lệ Dĩnh.

Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh từng là một cặp đôi rất được khán giả ủng hộ.

Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh từng là một cặp đôi rất được khán giả ủng hộ.

Nhưng sau này Trần Hiểu lại chọn kết hôn với Trần Nghiên Hy.

Nhưng sau này Trần Hiểu lại chọn kết hôn với Trần Nghiên Hy.

Đã có rất nhiều người thắc mắc, nếu đem ra so sánh thì Triệu Lệ Dĩnh gần như "ăn đứt" Trần Nghiên Hy nhưng tại sao Trần Hiểu lại không chọn kết hôn với cô? Theo như trang NetEase tiết lộ, Trần Hiểu trong một cuộc phỏng vấn từng nói rằng Triệu Lệ Dĩnh rất coi trọng sự nghiệp, những chuyện mà đàn ông có thể làm thì cô cũng sẽ làm được.

Trong khi đó, nam diễn viên Thần điêu đại hiệp lại không thích các cô gái quá mạnh mẽ, mà Trần Nghiên Hy lại dịu dàng ôn nhu đúng như hình mẫu mà anh hướng đến. Sau khi Trần Hiểu kết hôn với Trần Nghiên Hy, người đẹp Tần thời minh nguyệt đã sẵn sàng tạm dừng sự nghiệp để chăm sóc cho gia đình, giống như những gì mà chồng cô mong muốn.

Vì sao Trần Hiểu chọn kết hôn với Trần Nghiên Hy chứ không phải Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Với Trần Hiểu thì Trần Nghiên Hy là đối tượng thích hợp để kết hôn hơn Triệu Lệ Dĩnh.

Với sự khác biệt như vậy, chẳng có gì lạ khi Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh không thể ở bên nhau. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nếu đúng là như vậy thì Trần Hiểu là một người đàn ông mang nặng tư tưởng cũ kỹ, gia trưởng khi luôn muốn người phụ nữ phải ở nhà chăm sóc chồng con và gia đình. 

Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn, sau khi sinh con cô vẫn rất coi trọng sự nghiệp và Phùng Thiệu Phong vẫn luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm