Trần Khôn kiên trì làm điều này suốt 10 năm nhân dịp sinh nhật Châu Tấn

Nhìn vào chặng đường tình bạn của cả 2 thông qua những bài đăng của nam tài tử dành cho mỹ nhân "Hoa Bì", ai ai cũng phải cảm phục và ngưỡng mộ.

Ngày 18/10 là sinh nhật tuổi 45 của Châu Tấn. Đúng 0h đêm, Trần Khôn đã chia sẻ loạt hình ảnh cùng dòng nhắn lên trang Weibo cá nhân: "Sếp Châu, sinh nhật vui vẻ nhé". Được biết, đây là năm thứ 10 tài tử "Họa Bì" đăng bài chúc mừng sinh nhật Châu Tấn trên mạng xã hội. 

Trần Khôn kiên trì làm điều này suốt 10 năm nhân dịp sinh nhật Châu Tấn - Ảnh 1.

Mỗi năm cứ vào ngày này. Châu Tấn luôn dành những lời nhắn vô cùng chân thành gửi tặng người bạn thân xinh đẹp. Ai nấy đều thấy được tình cảm chân thành khi nhìn vào chặng đường tình bạn của cả 2 thông qua những bài đăng của nam tài tử dành cho mỹ nhân "Hậu cung Như ý truyện". 

Trần Khôn kiên trì làm điều này suốt 10 năm nhân dịp sinh nhật Châu Tấn - Ảnh 2.

Trần Khôn kiên trì làm điều này suốt 10 năm nhân dịp sinh nhật Châu Tấn - Ảnh 3.

Trần Khôn kiên trì làm điều này suốt 10 năm nhân dịp sinh nhật Châu Tấn - Ảnh 4.

Trần Khôn kiên trì làm điều này suốt 10 năm nhân dịp sinh nhật Châu Tấn - Ảnh 5.

Trần Khôn kiên trì làm điều này suốt 10 năm nhân dịp sinh nhật Châu Tấn - Ảnh 6.

Trần Khôn kiên trì làm điều này suốt 10 năm nhân dịp sinh nhật Châu Tấn - Ảnh 7.

Chân Tấn và Trần Khôn gặp nhau khi họ mới chỉ là những diễn viên trẻ và đóng cặp trong "Như sương như mưa lại như gió". Tình bạn của hai người được hình thành từ những lúc diễn trên phim trường. Có thời điểm, khi được phóng viên hỏi: "Anh sẽ chăm sóc cô ấy chứ?". Ngay khi ấy, Trần Khôn không cần suy nghĩ và trả lời như một phản xạ tự nhiên: "Tất nhiên rồi, tôi sẽ nâng niu cô ấy trong lòng bàn tay"

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm