"Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Tống Thiến có thai phải cưới chạy bầu với bạn trai U40

Sau một thời gian hẹn hò, Tống Thiến bị gia đình và đồng nghiệp liên tục thúc giục kết hôn với bạn trai hiện tại.

Mối quan hệ của Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) và Diệp Lộc Minh ngày càng xuất hiện những mâu thuẫn. Trong khi Hạ Phồn Tinh vẫn chưa xác định được tình cảm thì Diệp Lộc Minh lại nóng lòng chuẩn bị kết hôn.

Nghe theo lời tư vấn từ chị mình, Diệp Lộc Minh quyết định đưa Hạ Phồn Tinh đi mua nhà nhằm mục đích ám chỉ muốn kết hôn. Thậm chí, anh còn công khai mọi chuyện với gia đình và đồng nghiệp của Hạ Phồn Tinh. Điều này khiến cô rơi vào tình huống khó xử khi bạn bè, ba mẹ đều chúc mừng đám cưới. Thậm chí, mẹ Hạ Phồn Tinh còn liên tục hỏi thăm về vấn đề nhà cửa của cả hai.

"Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Tống Thiến có thai phải cưới chạy bầu với bạn trai U40 - Ảnh 2.

Tin tức Diệp Lộc Minh đưa Hạ Phồn Tinh mua nhà đến tai của Nguyên Tống (Tống Uy Long). Anh lấy chuyện này trêu chọc cô có thai nên phải kết hôn gấp. Thậm chí, cả hai còn cùng nhau đi ăn để bàn luận về vấn đề hiện tại. Nguyên Tống liên tục khuyên bảo Hạ Phồn Tinh phải cảnh giác Diệp Lộc Minh. Những hành động thân mật giữa Hạ Phồn Tinh và Nguyên Tống tại bàn ăn bị Diệp Lộc Minh bắt gặp. Sau khi chứng kiến người yêu tình tứ với bạn trai cũ, Diệp Lộc Minh cảm thấy khó chịu. 

"Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Tống Thiến có thai phải cưới chạy bầu với bạn trai U40 - Ảnh 3.

"Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Tống Thiến có thai phải cưới chạy bầu với bạn trai U40 - Ảnh 4.

"Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Tống Thiến có thai phải cưới chạy bầu với bạn trai U40 - Ảnh 5.

Bên cạnh vấn đề tình cảm, Hạ Phồn Tinh còn phải đối mặt những rắc rối trong công việc. Sau khi công ty Kỳ Diệu bị tập đoàn Ngải gia thu mua, cô dần mất đi địa vị và quyền lực tại môi trường công sở. Theo dự định của lãnh đạo công ty, Hạ Phồn Tinh sẽ không còn đảm nhận vai trò quản lý. Chính vì vậy, cô quyết định từ chức để bắt đầu cuộc sống mới.

"Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Tống Thiến có thai phải cưới chạy bầu với bạn trai U40 - Ảnh 6.

Trong một diễn biến khác, mối quan hệ giữa Hạ Xán Dương và Thái Mẫn Mẫn đã bị bại lộ. Bạn bè của Thái Mẫn Mẫn vô tình phát hiện cô hẹn hò cùng bạn trai. Tuy nhiên, hai người bạn này vẫn giúp đỡ Thái Mẫn Mẫn che giấu với gia đình. Giữa thời điểm này, Hạ Xán Dương và Thái Mẫn Mẫn xảy ra tranh chấp đầu tiên. Sau một thời gian hẹn hò, Thái Mẫn Mẫn nhận ra Hạ Xán Dương luôn xem mình là trẻ con. Về phía Hạ Xán Dương, anh cũng không có dự định kéo dài mối quan hệ “sư đồ luyến”. Hạ Xán Dương cho rằng Thái Mẫn Mẫn chỉ yêu thích sự mới mẻ nên cả hai sẽ nhanh chóng kết thúc.

"Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Tống Thiến có thai phải cưới chạy bầu với bạn trai U40 - Ảnh 7.

Theo thống kê, rating hai tập mới nhất của Trạm kế tiếp là hạnh phúc tiếp tục phá mốc 2 rating với chỉ số 2.533, đồng thời lấy lại vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng các bộ phim chiếu cùng khung giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm