"Trai trẻ" Jung Hae In cười rạng rỡ gây xao xuyến trong hậu trường phim mới

Jung Hae In cho biết mình cực kỳ thích không khí trên phim trường "Spring Night" và thấy biết ơn vì được lần nữa cộng tác với đạo diễn của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi".

Lần thứ 2 được làm việc với đạo diễn Ahn Pan Seok, người từng hợp tác với Jung Hae In và chị đẹp Son Ye Jin trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, nam diễn viên không giấu nổi sự phấn khích.

Trai trẻ Jung Hae In cười rạng rỡ gây xao xuyến trong hậu trường phim mới - Ảnh 1.

Bộ phim hợp tác lần này giữa anh và đạo diễn Ahn là Spring Night. Phim kể về chuyện tình giữa một cô nàng thủ thư tên Lee Jung In (Han Ji Min) và anh chàng dược sĩ Yoo Ji Ho (Jung Hae In). Đều là những con người luôn dửng dưng với đời và sống chậm để tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống mình, cặp đôi này sẽ đưa khán giả đến với chuyện tình tuy nhẹ nhàng nhưng lại đầy sâu sắc.

Nhờ vai diễn và tình yêu đầy mãnh liệt của Jung Hae In trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, khán giả vô cùng trông chờ vào biểu hiện lần này của anh trong Spring Night. Nói về lần hợp tác thứ 2 này với đạo diễn Ahn Pan Seok, Jung Hae In cho biết: "Dự án lần này khiến tôi có cảm giác cực thoải mái. Cứ mỗi lần lên phim trường là tôi lại có cảm giác rất vui vẻ và tận hưởng từng giây phút được làm việc với ê-kíp. Đạo diễn luôn tôn trọng và quan tâm đến tất cả nhân viên đoàn phim lẫn dàn diễn viên của phim. Làm việc với đạo diễn Ahn khiến tôi thấy cực kỳ hạnh phúc".

Trai trẻ Jung Hae In cười rạng rỡ gây xao xuyến trong hậu trường phim mới - Ảnh 2.

"Khi nhận được kịch bản, tôi đã đọc rất chăm chú từ trang đầu đến trang cuối. Bối cảnh, nhân vật, hành động và cả những tình tiết diễn ra trong phim đều khiến tôi cảm nhận được sự chân thực và đầy cuốn hút", Jung Hae In nhận xét về kịch bản phim Spring Night.

Ấn tượng ban đầu của Jung Hae In về Yoo Ji Ho chính là cảm thấy có chút nặng nề. Anh cho rằng Yoo Ji Ho là một nhân vật nặng ký, tuy nhiên lại là người tràn đầy sự ấm áp và thấu hiểu. Vì bối cảnh bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu và hôn nhân thực tế nên Jung Hae In đã dành rất nhiều thời gian trò chuyện cùng đạo diễn Ahn. Từ đó, anh đã phần nào hòa hợp được với nhân vật của mình và thể hiện việc của mình tốt hơn.

Spring Night dự kiến lên sóng vào ngày 22/5 trên kênh MBC.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm