Trải nghiệm thư giãn và tinh tế khi trang trí phòng tắm màu trắng

MHuong, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phòng tắm được lựa chọn màu trắng không hề lạnh lẽo hay tẻ nhạt, sự khéo léo khi kết hợp với cây cối, vật dụng sẽ mang đến không gian tuyệt đẹp dành cho mọi người khi thư giãn.

Bạn nghĩ như thế nào khi sở hữu một không gian phòng tắm màu trắng. Mọi người thường sẽ ngần ngại khi chọn màu trắng cho phòng tắm vì không gian có phần lạnh lẽo, tẻ nhạt.

Trải nghiệm thư giãn và tinh tế khi trang trí phòng tắm màu trắng - Ảnh 1.

Tuy nhiên trên thực tế lại không hoàn toàn là như vậy. Màu trắng được biến hóa muôn hình vạn trạng, khéo léo kết hợp với mọi đồ đạc hay vật dụng để tạo nên vẻ đẹp, phong cách khác nhau. Điều đặc biệt chính là, gam màu trắng luôn được ưu ái cho phòng tắm để biến không gian thành nơi thư giãn đậm chất spa cao cấp và sang trọng.

Đừng sử dùng màu trắng tạo sự đơn điệu cho phòng tắm, hãy tìm những giải pháp thông minh, linh hoạt và sáng tạo nhất để phòng tắm trở thành không gian được mọi người yêu thích nhất trong nhà.

Màu xám và màu trắng

Sự kết hợp giữa màu xám và màu trắng khiến nhiều người không thể ngờ tới. Họ tưởng rằng hai gam màu này sẽ khá tẻ nhạt khi kết hợp với nhau.

Tuy nhiên, màu trắng sẽ giúp không gian phòng tắm trở nên rộng rãi hơn, màu xám khi đi cùng màu trắng sẽ giúp cho căn phòng thêm đẹp mắt, thanh lịch và ấm cúng. Hai gam màu phù hợp để trang trí cho phòng tắm mang phong cách đồng quê hay phong cách tân cổ điển.

Trải nghiệm thư giãn và tinh tế khi trang trí phòng tắm màu trắng - Ảnh 2.

Trải nghiệm thư giãn và tinh tế khi trang trí phòng tắm màu trắng - Ảnh 3.

Màu trắng kết hợp với màu xanh

Phòng tắm mở rộng diện tích, mang ánh sáng vào từng góc nhỏ. Không gian thư giãn hàng ngày sẽ giúp bạn cảm thấy tươi mát, thư giãn khi kết hợp với những gam màu xanh như xanh lam, xanh lá cây, xanh ngọc… Màu trung tính kết nối với gam màu nổi bật sẽ luôn tạo sự bất ngờ thú vị cho mọi người khi có dịp ngắm nhìn.

Trải nghiệm thư giãn và tinh tế khi trang trí phòng tắm màu trắng - Ảnh 4.

Trải nghiệm thư giãn và tinh tế khi trang trí phòng tắm màu trắng - Ảnh 5.

Sử dụng một kết cấu khác

Không gian phòng tắm màu trắng làm chủ đạo cũng sẽ thêm điểm nhấn cá tính từ việc kết hợp với các chất liệu khác nhau. Tường gạch, trần bê tông, điểm nhấn bằng gỗ… Tất cả đều khéo léo lựa chọn những gam màu gần gũi với tự nhiên để không gian phòng tắm luôn trở thành "điểm đến" được các thành viên trong nhà yêu thích nhất.

Trong các không gian thư giãn vừa và nhỏ, sự hiện diện của tường gạch là một ví dụ điển hình tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, mộc mạc, bình yên cho những căn phòng tắm trang trí theo phong cách đồng quê.

Trải nghiệm thư giãn và tinh tế khi trang trí phòng tắm màu trắng - Ảnh 6.

Trải nghiệm thư giãn và tinh tế khi trang trí phòng tắm màu trắng - Ảnh 7.

Trong các khu vực chức năng, phòng tắm có lẽ là không gian ít được chú trọng nhất. Phòng tắm với chức năng không thể thiếu trong mỗi căn nhà đã và đang nhận được sự quan tâm của các thành viên trong gia đình. Mỗi người khi trở về nhà hay sau khi thức dậy đều cần sử dụng phòng tắm. Căn phòng càng trang trí đẹp mắt, thư giãn càng giúp mọi người cân bằng tâm trạng, trở nên vui vẻ mỗi khi sử dụng.

Trải nghiệm thư giãn và tinh tế khi trang trí phòng tắm màu trắng - Ảnh 8.

Theo Decor

Chia sẻ
Đọc thêm