Trải nghiệm hương vị hải sản tươi ngon 100% cùng Hải sản Tomato

Nếu bạn là tín đồ của hải sản và đang có ý định tìm một quán hải sản 100% tươi sống cho những bữa liên hoan, tụ tập bạn bè hoặc đầm ấm gia đình mà giá cả lại bình dân thì lựa chọn thông minh nhất cho bạn chính là Hải sản Tomato.

Ai muốn ăn cua biển Cà Mau, ghe, ngao, hàu, bề bề hay bạch tuộc tươi sống chuẩn là phải ghé qua ngay đây! Cách chế biến từ hấp, sốt me, rang muối, sốt Sambal cho đến lẩu vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Mà giá lại vô cùng phải chăng, cả cua thịt và cua gạch đồng giá là 255k/con. Cua được nhập thẳng từ ngư dân Cà Mau nên khách hàng cứ yên tâm là ngon và rẻ khỏi bàn.

Trải nghiệm hương vị hải sản tươi ngon 100% cùng Hải sản Tomato - Ảnh 1.

Cua Cà Mau ở đây “hàng xịn” luôn, con nào cũng siêu ngon và chắc thịt. Cua bánh tẻ mỗi con tầm nửa cân vừa tầm không to quá nên không bị óp và đảm bảo đáp ứng đủ 3 tiêu chí: ngọt – thơm và dai. Lẩu cua hay lẩu bạch tuộc khổng lồ thơm lừng khó cưỡng, nước lẩu cua thì ngọt thanh hài hòa còn nước lẩu bạch tuộc khổng lồ chua cay, nhìn con bạch tuộc khổng lồ siêu mãn nhãn chỉ muốn ăn ngay lập tức.

Trải nghiệm hương vị hải sản tươi ngon 100% cùng Hải sản Tomato - Ảnh 2.

Trải nghiệm hương vị hải sản tươi ngon 100% cùng Hải sản Tomato - Ảnh 3.

Hàu con nào con nấy béo tròn trùng trục. Hàu nướng mỡ hành đậm đà cùng hàu phô mai ngậy béo thơm nức là bộ đôi rất được giới trẻ yêu thích.

Trải nghiệm hương vị hải sản tươi ngon 100% cùng Hải sản Tomato - Ảnh 4.

Ốc xào, ngào hấp ở đây cũng là món đặc sắc không thể bỏ qua khi đến đây. Ốc xào đẫm sốt chua chua ngọt ngọt, nhể ốc ăn xong còn phải mút tay chùn chụt mới đã. Ngao hoa hấp to béo, món tưởng chừng như đơn giản mà ăn mãi không thấy ngán.

Trải nghiệm hương vị hải sản tươi ngon 100% cùng Hải sản Tomato - Ảnh 5.

Trải nghiệm hương vị hải sản tươi ngon 100% cùng Hải sản Tomato - Ảnh 6.

Nhân viên cũng là một điểm cộng của quán, phục vụ nhanh nhẹn, tư vấn rất nhiệt tình cho khách, luôn giúp khách cảm thấy thoải mái khi đến đây ăn.

Cơ sở 1 ở Nguyễn Thị Định mở đã 6 năm nay luôn giữ vững chất lượng, ngày nào cũng đông nghịt khách. Và cũng để phục vụ được tất cả khác hàng một cách tốt nhất, hải sản Tomato nay mới mở thêm cơ sở 2 ở Lê Văn Hưu. Cả 2 cơ sở đều cùng phong cách trang trí đơn giản nhưng hiện đại và thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt cơ sở Lê Văn Hưu mới mở đang có chương trình tặng 1 nồi lẩu cho tất cả các bàn ngoài trời.

Trải nghiệm hương vị hải sản tươi ngon 100% cùng Hải sản Tomato - Ảnh 7.

Trải nghiệm hương vị hải sản tươi ngon 100% cùng Hải sản Tomato - Ảnh 8.

Ăn no căng bụng đứng dậy mỗi người chỉ tầm 150-200k. Quá rẻ cho một bữa hải sản xả láng đúng không nào? Rủ ngay bạn bè qua để thưởng thức trọn vẹn hương vị hải sản tươi ngon đặc sắc tại đây nhé!

Hải sản Tomato – 100% tươi sống

- Cơ sở 1: Số 33 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, HN – Sđt 0435566133

- Cơ sở 2: Số 82 Lê Văn Hưu, Hoàn Kiếm, HN – Sđt 0436321577

Hotline đặt bàn: 0915704467

Link Facebook: https://www.facebook.com/HaisanTomato

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm