"Tra tấn" khán giả bằng quảng cáo liên tục 13 tiếng trên truyền hình

Đoạn quảng cáo bánh sandwich của hãng Arby đã được phát sóng liên tục 13 tiếng trên một kênh truyền hình địa phương ở Mỹ.

"Tra tấn" khán giả bằng quảng cáo liên tục 13 tiếng trên truyền hình 1
Bánh sandwich của hãng Arby đã được quảng cáo suốt 13 tiếng trên truyền hình

Kênh truyền hình địa phương My9 sẽ phát sóng không ngừng đoạn quảng cáo bánh sandwich của hãng Arby ở thành phố Duluth, tiểu bang Minnesota, nước Mỹ bắt đầu từ lúc 2 giờ chiều thứ bảy cho đến 3h chiều chủ nhật. Khi đoạn quảng cáo bánh sandwich của hãng Arby được chiếu hơn một tiếng thì nó đã vượt qua kỷ lục thế giới về quảng cáo thương mại có thời lượng dài nhất trên truyền hình, được giữ bởi Nivea.

"Tra tấn" khán giả bằng quảng cáo liên tục 13 tiếng trên truyền hình 2
Một hình ảnh trong đoạn quảng cáo phát sóng trên truyền hình

Ông Jeff Baker, phát ngôn viên của hãng Arby, cho biết: “Ý tưởng phát sóng quảng cáo trong 13 tiếng yêu cầu chúng tôi phải "quăng một mẻ lưới khá rộng". Chúng tôi tin tưởng khi làm việc với My9. Họ có khả năng linh hoạt với một yêu cầu khó như vậy của chúng tôi."

"Tra tấn" khán giả bằng quảng cáo liên tục 13 tiếng trên truyền hình 3
Biển quảng cáo của hãng Arby

Hãng Arby cho biết 13 tiếng là thời gian cần thiết để hun chín thịt ức bò bằng gỗ hồ đào trong buồng xông khói ở Texas trước khi đưa ra làm nhân bánh sandwich. Hãng Arby tiết lộ mẫu bánh sandwich thịt bò này, mới ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái, hiện là sản phẩm mới thành công nhất trong lịch sử 50 năm của hãng.

Thật ra, hãng Arby có thể chỉ phát sóng đoạn quảng cáo này trên mạng. Tuy nhiên Baker nói công ty muốn thiết lập một kỷ lục để gây ấn tượng vì thế họ đã quyết định đưa nó lên truyền hình. Ông Baker vui vẻ nói: "Đây có lẽ là quảng cáo truyền hình ấn tượng nhất của mọi thời đại. "Ấn tượng nhất" có thể là chủ quan nhưng quảng cáo có "thời lượng lâu nhất" là thực tế chắc chắn."

Chia sẻ
Đọc thêm