TP.HCM: Giả gái mại dâm, nhiều đối tượng dàn cảnh cướp tài sản khách mua vui trong khách sạn

Nhiều lần dụ dỗ khách mua dâm vào khách sạn và dàn cảnh cướp tài sản, băng nhóm của Hương đã bị lực lượng chức năng phát hiện và ập vào bắt giữ trong lúc thực hiện hành vi.

Ngày 27/2, Đội 2 - Phòng ngừa và đấu tranh tội phạm phạm có tổ chức, PC02, Công an TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ khởi tố 13 đối tượng có liên quan đến đường dây giả gái mại dâm để dàn cảnh trộm cướp tài sản khách mua dâm.

TP.HCM: Giả gái mại dâm, nhiều đối tượng dàn cảnh cướp tài sản khách mua vui trong khách sạn  - Ảnh 1.

Hương cùng đồng bọn bị bắt giữ khi đang thực hiện hành vi bán dâm để trộm tài sản.

Đây là một đường dây lớn do 3 đối tượng Lương Phạm Hồng Quân (SN 1977, quê Tiền Giang), Nguyễn Thành Ngân (SN 1979, quê Tây Ninh) và Nguyễn Anh Tuân (SN 1984, ngụ quận Gò Vấp) cầm đầu.

Theo đó, sau khi phát hiện đường dây này từ năm 2018, nhiều lần theo dõi địa bàn, cách thức hoạt động của nhóm đối tượng. Tối 26/1, các trinh sát đã ập vào khách sạn bắt giữ Ngô Thị Thu Hương (SN 1983) đang cùng đồng bọn dàn cảnh cướp tài sản của khách mua dâm với số tiền 20 triệu đồng.

TP.HCM: Giả gái mại dâm, nhiều đối tượng dàn cảnh cướp tài sản khách mua vui trong khách sạn  - Ảnh 2.

Tang vật thu giữ được từ nhóm đối tượng trên.

Sau nhiều ngày khai thác, đấu tranh quyết liệt, cơ quan công an đã bắt thêm 12 đối tượng khác giả gái mại dâm và tiêu thụ tài sản do băng nhóm này cướp giật được.

Tại cơ quan công an, nhóm đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm