Top đầu gia đình dự thi "Doanh trại Hạnh Phúc" vẫn bám đuổi nhau sát nút, ai sẽ là người có cơ hội chiến thắng chung cuộc?

Haley, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Trong những bài viết top đầu đang có sự biến động về số lượng vote theo từng phút, chắc hẳn ai cũng đang rất mong chờ để đón xem người thắng cuộc trong cuộc thi "Doanh trại Hạnh Phúc", hay cùng nhanh tay vote thật hết mình nhé mọi người!

Cuộc thi "Doanh trại Hạnh Phúc" đã bắt đầu vào ngày 21/4 với cuộc hành trình tìm kiếm các "doanh trại tại gia" thực hiện tốt các "nhiệm vụ" của mình trong cuộc chiến chống giặc Covid-19. Với 4 chủ đề: Tập huấn Khỏe tại gia, Tập huấn Bếp chúng mình, Tập huấn Nhà yêu dấu và Tập huấn Vui tuyệt đỉnh.

Top đầu gia đình dự thị "Doanh trại Hạnh Phúc" vẫn bám đuổi nhau sát nút, ai sẽ là người có cơ hội chiến thắng chung cuộc? - Ảnh 1.

Từ khi bắt đầu cuộc cuộc thi nhà nhà, người người đều rất hào hứng với những chủ đề hấp dẫn của chương trình. Không đơn giản chỉ là một chiến dịch hay một cuộc thi, "Doanh trại Hạnh Phúc" còn là nơi các ông bố, bà mẹ chia sẻ lại những khoảnh khắc quý giá bên con cái.

Những ông bố, bà mẹ có nhiều thời gian hơn bên con cái trong thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy chỉ với những trò chơi vui vẻ, hay cùng con hoàn thành một việc làm nhỏ bé nhưng ẩn chứa trong đó lại là những kỷ niệm. Thứ sau này khi con lớn lên và nhìn lại sẽ mãi nhớ về, như một giờ phút hiếm có trong cuộc đời.

Tính đến thời điểm hiện tại những bài dự thi đang có số lượng bình chọn khá sít sao và chỉ cần một cuộc huy động vote thì thứ hạng bình chọn có thể thay đổi nhanh chóng. Dưới đây là top 10 những bài biết có lượng vote nhiều nhất.

1. Vị trí số 1 thuộc về bài dự thi Vui cùng con - 1374 vote

2. Vị trí số 2 thuộc về bài dự thi Cách ly tại nhà vui khỏe có ích - 1170 vote

3. Vị trí số 3 thuộc về bài dự thi Ăn nào ăn vui nào - 1125 vote

4. Vị trí số 4 thuộc về bài dự thi Vui tuyệt khi cùng con làm clip - 1048 vote

5. Vị trí số 5 thuộc về bài dự thi Mỡ chạy bộ cùng Bingo - 925 vote

6. Vị trí số 6 thuộc về bài dự thi Giờ học tại gia - 921 vote

7. Vị trí số 7 thuộc về bài dự thi Học sấy tóc cuốn lô để đẹp như mẹ - 900 vote

8. Vị trí số 8 thuộc về bài dự thi Cả nhà cùng vào bếp - 883 vote

9. Vị trí số 9 thuộc về bài dự thi Nhà gọn gàng, sạch tinh tươm -813 vote

10. Vị trí số 10 thuộc về bài dự thi Bếp, bánh và con - 798 vote

Top đầu gia đình dự thị "Doanh trại Hạnh Phúc" vẫn bám đuổi nhau sát nút, ai sẽ là người có cơ hội chiến thắng chung cuộc? - Ảnh 2.

Trong top 10 tác phẩm, bài dự thi Vui cùng con hiện đang có số vote vượt trội hơn cả trong nhóm dẫn đầu. Đây là một bài viết chất lượng, khi người cha tạm rời xa những ngày tháng bộn bề lo cơm áo gạo tiền do phải nghỉ tránh dịch Covid-19, khi ấy anh có thời gian nhiều hơn với con gái mới 2,5 tuổi của mình. Khoảnh khắc đầu đời của đứa con bé bỏng, chơi cả ngày bên cha mẹ không biết chán sẽ như một ấn tượng chẳng thể nào quên đối với cả gia đình.

Top đầu gia đình dự thị "Doanh trại Hạnh Phúc" vẫn bám đuổi nhau sát nút, ai sẽ là người có cơ hội chiến thắng chung cuộc? - Ảnh 3.

Cuối bài viết người cha còn có hẳn một dòng thơ gửi đến con vô cùng ý nghĩa, thể hiện một niềm tin về cuộc sống tươi đẹp đang ở phía trước.

Nắng ngày mai sẽ lên

Con ngày mai sẽ lớn

Cuộc sống sẽ êm đềm

Bên vòng tay ba mẹ

Top đầu gia đình dự thị "Doanh trại Hạnh Phúc" vẫn bám đuổi nhau sát nút, ai sẽ là người có cơ hội chiến thắng chung cuộc? - Ảnh 4.

Thời gian cả gia đình ở nhà tránh dịch, gác lại nỗi lo cơm áo gạo tiền và cùng nhau sống hạnh phục quả thực là một câu chuyện vô cùng xúc động.

Còn chần chừ gì nữa mà không mau gửi bài dự thi về "Doanh trại Hạnh Phúc" và kêu gọi vote "điên đảo" ngay thôi các gia đình của chúng ta ơi !

Tham gia "Doanh trại Hạnh Phúc" các gia đình còn có cơ hội nhận được giải thưởng "siêu to khổng lồ" trị giá lên tới 15 triệu đồng, cụ thể như sau:

- Doanh Trại Xuất Sắc (dành cho doanh trại có tổng bình chọn cao nhất): 15.000.000 VNĐ

- Doanh Trại Trong Mơ (dành cho doanh trại có tổng bình chọn đứng thứ hai): 10.000.000 VNĐ

- Doanh trại Dẻo Dai (dành cho doanh trại có tổng bình chọn đứng thứ ba): 5.000.000 VNĐ

"Doanh Trại Hạnh Phúc" là một chuỗi các thử thách để đánh giá các doanh trại có thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong cuộc chiến chống giặc Covid-19 hay không. Các thử thách được chia thành 4 nhóm chủ đề: Tập huấn Khỏe tại gia, Tập huấn Bếp chúng mình, Tập huấn Nhà yêu dấu, Tập huấn Vui tuyệt đỉnh.

Các doanh trại được chọn bất cứ thử thách nào để tham gia cuộc thi. Không giới hạn số lượt gửi bài dự thi, càng tham gia nhiều thử thách cơ hội trúng giải càng cao. Doanh trại chia sẻ hình ảnh/video quá trình thực hiện thử thách kèm 1 đoạn mô tả tối thiểu 100 chữ về câu chuyện cách ly tại gia của gia đình mình. Nội dung hợp lệ là cần đảm bảo yếu tố an toàn trong mùa dịch.

Các bài dự thi sẽ được đăng tải trên website của cuộc thi và được bình chọn để trao giải thưởng. Thông tin chi tiết xem tại:https://dthp.vn/


Chia sẻ
Đọc thêm