Top 5 bộ phim hay nhất của Lee Bo Young ghi dấu diễn xuất đỉnh cao, đáng để bạn xem đi xem lại vẫn không thấy chán

Lee Bo Young xứng đáng nhận được tình yêu thương của khán giả khi mỗi bộ phim mà cô tham gia đều mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc.

Lee Bo Young là Hoa hậu Hàn Quốc Daejeon vào năm 2000, sau đó cô thẳng tiến vào showbiz với vai trò là người mẫu, sau đó lấn sân qua lĩnh vực diễn xuất.

Trải qua hơn 20 năm gia nhập làng giải trí, Lee Bo Young xuất sắc từng bước trở thành minh tinh xứ Hàn, chinh phục khán giả bằng lối diễn xuất giàu cảm xúc, ánh mắt biết nói, dù cho những vai diễn đòi hỏi chiều sâu hay những vai chị đại thì cô cũng hoàn toàn làm chủ được.

Trong năm 2021, Lee Bo Young cũng đã quay trở lại màn ảnh với dự án truyền hình Mine - Sở hữu và nhanh chóng nhận được sự chú ý rất lớn của khán giả. Trong bộ phim này, Lee Bo Young vào vai Hee Soo - một người phụ nữ làm dâu trong gia đình thượng lưu nhưng người chồng lại quá nhẫn tâm. Biến cố sảy thai cũng là yếu tố chính quyết định sự thay đổi trong suy nghĩ và hành động. Với sự giúp đỡ của chị dâu, Hee Soo lựa chọn giấu đi chuyện mất con, quay về bên chồng và lên kế hoạch báo thù.

Ở thời điểm hiện tại, vai diễn của của Lee Bo Young chỉ mới đi được 1/2 chặng đường và còn rất nhiều cú twist đằng sau chưa được hé lộ. Cùng điểm qua 5 bộ phim nổi bật trong sự nghiệp của Lee Bo Young để dân tình "cày" lại trong mùa dịch.

Từ vai diễn đầy gai góc trong Mine, xem lại top 5 bộ phim hay nhất của Lee Bo Young để thấy khả năng diễn xuất đỉnh như thế nào - Ảnh 2.

Từ vai diễn đầy gai góc trong Mine, xem lại top 5 bộ phim hay nhất của Lee Bo Young để thấy khả năng diễn xuất đỉnh như thế nào - Ảnh 3.

Từ vai diễn đầy gai góc trong Mine, xem lại top 5 bộ phim hay nhất của Lee Bo Young để thấy khả năng diễn xuất đỉnh như thế nào - Ảnh 4.

Từ vai diễn đầy gai góc trong Mine, xem lại top 5 bộ phim hay nhất của Lee Bo Young để thấy khả năng diễn xuất đỉnh như thế nào - Ảnh 5.

Từ vai diễn đầy gai góc trong Mine, xem lại top 5 bộ phim hay nhất của Lee Bo Young để thấy khả năng diễn xuất đỉnh như thế nào - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm