Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của tiểu tam lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê

Hee Soo và Hye Jin đã có màn tranh đấu để giành quyền nuôi con trong tập 10 phim Mine.

Tập 10 Mine - Sở hữu mở màn với cảnh Han Ji Yong đang bóp cổ của Hye Jin suýt đến mất mạng. Thật may là Hee Soo đã tới và liên tục gọi cửa nên vô tình khiến Ji Yong bị phân tâm và buông tha để Hye Jin thoát được ra ngoài.

Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của "tiểu tam" lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê - Ảnh 1.

Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của "tiểu tam" lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, chủ tịch Han cũng bất ngờ tỉnh lại sau khoảng thời gian dài bị hôn mê, tuy nhiên chủ tịch Han vẫn không có bất kỳ phản ứng gì, chỉ tới khi sơ Emma xuất hiện thì ông mới bắt đầu có phản ứng.

Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của "tiểu tam" lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê - Ảnh 3.

Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của "tiểu tam" lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê - Ảnh 4.

Chủ tịch Han đã thật sự tỉnh dậy và có phản ứng nhờ có sự xuất hiện của sơ Emma.

Thấy cha tỉnh dậy, Ji Yong tiếp tục diễn lại vai con trai hiếu thảo nhằm thay đổi cục diện của bản di chúc được công bố trước đó. Cũng trong lúc này, Hee Soo bắt đầu màn tranh chấp kiện tụng với tiểu tam Hye Jin nhằm giành Ha Joon. Mặc dù chỉ là con chồng, tuy nhiên tình cảm mà cô dành cho Ha Joon là rất lớn và cũng là người nuôi nấng cho Ha Joon nên không thể để con trai rơi vào tay Hye Jin. Lúc này, Hee Soo đã thuê lại vị luật sư từng bị Ji Yong đuổi để làm việc. Và cũng nhờ cuộc làm việc này mà Hee Soo biết thêm việc Ji Yong từng rửa tiền.

Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của "tiểu tam" lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê - Ảnh 5.

Hee Soo bước vào cuộc chiến giành con với Hye Jin.

Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của "tiểu tam" lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê - Ảnh 6.

Hee Soo biết được bí mật Ji Yong từng rửa tiền.

Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của "tiểu tam" lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê - Ảnh 7.

Ji Yong diễn kịch trước bố của mình nhằm mục đích thay đổi bản di chúc.

Trong những diễn biến cuối của tập phim, Hee Soo và Hye Jin đã có màn chạm trán nhau ở phiên tòa giành quyền nuôi Ha Joon. Tại đây, Hye Jin bất ngờ tiết lộ ý đồ của Ji Yong đưa cô về làm gia sư là để tiếp cận với con trai. 

Lúc này, thay vì phản bác lại như những gì đã bàn trước đó với chồng, Hee Soo lại thừa nhận những gì Hye Jin kể là đúng. Tuy nhiên, Hee Soo lại cho rằng người nuôi Ha Joon từ bé không phải là Hye Jin hay Ji Yong mà là chính cô, dù không phải là người sinh ra nhưng lại có công nuôi dưỡng, yêu thương Ha Joon. Trước màn lập luận của Hee Soo, tòa án đã đặt câu hỏi nếu như trả Ha Joon cho Hye Jin thì liệu rằng cậu bé có được phát triển ở môi trường tốt nhất hay không, thế nên phán quyết cuối cùng của tòa án là Hee Soo giành được quyền nuôi con.

Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của "tiểu tam" lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê - Ảnh 8.

Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của "tiểu tam" lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê - Ảnh 9.

Hye Jin và Hee Soo ra tòa giành quyền nuôi con.

Mine tập 10: Lee Bo Young chơi chiêu để giành quyền nuôi con, biểu cảm của "tiểu tam" lúc thua kiện khiến ai cũng hả hê - Ảnh 10.

Hye Jin thất vọng ê chề vì thua kiện.

Đón xem Mine phát sóng vào tối thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Mine

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 15/05/2021

Phim xoay quanh cuộc sống làm giàu tài phiệt của hai người phụ nữ với hai tính cách trái ngược: Jeong Seo Hyun (Kim Seo Hyung) xinh đẹp, quyền lực, cao ngạo và nắm rõ mọi bí mật trong nhà và Hee Soo (Lee Bo Young) - một cựu ngôi sao đình đám luôn muốn sống đúng với bản chất thật trong căn nhà kìm kẹp mọi bản năng của cô.

Đạo diễn: Lee Na Jung
Diễn viên: Kim Seo Hyung, Lee Bo Young
Chia sẻ
Đọc thêm