Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Danh sách 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH được công chúng vô cùng quan tâm.

Mới đây, top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội trong tháng 7/2021 đã chính thức được công bố.

Nghệ sĩ Hoa ngữ dẫn đầu danh sách này chính là mỹ nam Vương Nhất Bác. Từ khóa giúp Vương Nhất Bác dẫn đầu danh sách nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội chính là lũ lụt ở Hà Nam. Trong đợt lũ lụt vừa qua, Vương Nhất Bác đã đích thân tới vùng lũ ở Hà Nam để tham gia vào công tác cứu trợ người dân gặp nạn. Theo sau Vương Nhất Bác là Tiêu Chiến.

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác đứng đầu danh sách.

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên - Ảnh 3.

Thứ 2 là Tiêu Chiến.

Nhiều người thắc mắc rằng, trong suốt một tháng qua, cái tên Ngô Diệc Phàm liên tục phủ sóng trên mạng xã hội nhưng lại không có mặt trong bảng danh sách này, phía BXH DataWin cũng lên tiếng giải thích. Theo BXH DataWin, dù trong một tháng qua, Ngô Diệc Phàm có sức ảnh hưởng nhất MXH nhưng vụ việc của nam ca sĩ là vi phạm trật tự công cộng, vi phạm thuần phong mỹ tục của xã hội, làm tổn hại nặng nề đến giá trị của nghệ sĩ. Chính vì lẽ đó, Ngô Diệc Phàm không được đưa tên vào danh sách.

Về phần Dương Tử và Lộc Hàm, dù một tháng qua không có nhiều hoạt động nhưng vẫn lọt vào danh sách là do có liên quan tới Ngô Diệc Phàm. Dương Tử là nữ diễn viên cùng hợp tác với Ngô Diệc Phàm trong "Thanh Trâm Hành". Về phần Lộc Hàm, nam ca sĩ là đồng đội cũ với Ngô Diệc Phàm trong EXO. Do vậy cả hai đều bị đưa ra bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên - Ảnh 4.

Thứ 3 là Hứa Khải

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên - Ảnh 5.

Thứ 4 là Dương Tử

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên - Ảnh 6.

Thứ 5 là Dương Mịch

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên - Ảnh 7.

Thứ 6 là Triệu Lệ Dĩnh

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên - Ảnh 8.

Thứ 7 là Lộc Hàm

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên - Ảnh 9.

Thứ 8 là Địch Lệ Nhiệt Ba

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên - Ảnh 10.

Thứ 9 là Chu Nhất Long

Top 10 nghệ sĩ Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 7: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Tử và Lộc Hàm lọt top vì liên quan tới sao nam hiếp dâm trẻ vị thành niên - Ảnh 11.

Cuối cùng là Dương Dương

1. Vương Nhất Bác

2. Tiêu Chiến

3. Hứa Khải

4. Dương Tử

5. Dương Mịch

6. Triệu Lệ Dĩnh

7. Lộc Hàm

8. Địch Lệ Nhiệt Ba

9. Chu Nhất Long

10. Dương Dương

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm