Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm

Sự kiện tối nay gây chú ý với màn đổ bộ của dàn sao đình đám Hoa ngữ.

Tối 22/6, thương hiệu thời trang đình đám thế giới Gucci đã tổ chức một sự kiện ở Thượng Hải, ra mắt bộ sưu tập mới tại thị trường Trung Quốc với sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ.

Xuất hiện trong sự kiện tối nay của Gucci gồm nhiều gương mặt đình đám như: Lộc Hàm, Nghê Ni, Đặng Luân, Tống Tổ Nhi,Tống Nghiên Phi, mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" Đường Hiểu Thiên...

Trước sự kiện, studio văn phòng làm việc đã "nhá hàng" tạo hình của loạt sao đình đàm. Tạo hình cùng vẻ ngoài của dàn mỹ nam, mỹ nữ đình đám Hoa ngữ nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng nhất tối nay: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 2.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng nhất tối nay: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 3.

Lộc Hàm tiếp tục "hack tuổi" với tạo hình cực chất và trẻ trung.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 4.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng nhất tối nay: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 4.

Đặng Luân cũng không kém phần điển trai.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng nhất tối nay: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 5.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng nhất tối nay: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 6.

"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" Nghê Ni không hổ danh là mỹ nhân sở hữu khí chất sang chảnh nhất nhì Cbiz.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 8.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng nhất tối nay: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 7.

Tống Tổ Nhi xinh đẹp và cuốn hút.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 10.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng nhất tối nay: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 8.

Nữ diễn viên kì cựu Huệ Anh Hồng

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng nhất tối nay: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 9.

Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" Đường Hiểu Thiên

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng nhất tối nay: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 10.

Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ sự kiện nóng: Mỹ nam "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" cực điển trai nhưng có vượt qua được màn "hack tuổi" của Lộc Hàm - Ảnh 14.

Lucas Hoàng Húc Hi

Chia sẻ
Đọc thêm