Tổng thống Trump bị Đệ nhất phu nhân Ba Lan "ngó lơ" khi định bắt tay

Đình Đình, Theo Thời đại

Trong chuyến thăm Ba Lan mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được phen bất ngờ khi Đệ nhất phu nhân nước này dường như không nhìn thấy ông đang chìa tay về phía mình và cứ thế đi về phía trước bắt tay bà Melania Trump.

Sự việc diễn ra vào ngày 6/7 tại thủ đô Warsaw của Ba Lan trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Ba Lan của Tổng thống Donald Trump.

Đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc ông Trump bị "ngó lơ".

Sau khi chụp hình lưu niệm cùng vợ chồng Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda và vợ - bà Agata Kornhauser-Duda, ông Trump quay sang bắt tay ông Duda.

Tiếp đó, ông Trump lại chìa tay về phía Đệ nhất phu nhân Ba Lan. Thế nhưng, bà Agata dường như không nhìn thấy cánh tay ông Trump mà cứ thế thẳng tiến về phía trước để bắt tay bà Melania, khiến cho ông Trump có vẻ ngỡ ngàng và thất vọng.

Tuy nhiên, sau đó bà Agata đã quay lại bắt tay Tổng thống Mỹ chứ không "ngó lơ" ông hoàn toàn như nhiều lời đồn đại.

Tổng thống Trump bị Đệ nhất phu nhân Ba Lan ngó lơ khi định bắt tay - Ảnh 1.

Ông Trump có vẻ ngỡ ngàng và thất vọng trước hành động này.

Đây không phải lần đầu tiên Tổng thống Trump vướng phải những "sự cố tay" trước công chúng. Trước đó, vào hồi tháng 5, dư luận thế giới đã được phen xôn xao khi Đệ nhất phu nhân Mỹ từ chối nắm tay chồng trong chuyến thăm Israel. Và vào chuyến thăm Italy sau đấy không lâu, bà Melania lại từ chối nắm tay chồng một lần nữa khi vừa bước xuống máy bay.

Buổi tối 5/7 (theo giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ và vợ chồng con gái cả Ivanka Trump đã đến Thủ đô Warsaw để bắt đầu chuyến thăm Ba Lan. Đây là chuyến công du châu Âu thứ hai của Tổng thống Donald Trump kể từ khi nhậm chức hồi đầu năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm