Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump

Thanh Thanh, Theo Trí thức trẻ
Chia sẻ

Tháng 1 vừa qua, Madeleine Westerhout được bổ nhiệm làm trợ lý chính, giúp kết nối các cuộc điện thoại cho Tổng thống và sắp xếp lịch làm việc hàng ngày cho ông Trump.

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 1.

Từ cuối năm 2016, Madeleine Westerhout bắt đầu trở thành gương mặt thu hút được nhiều sự chú ý bởi người ta thường xuyên nhìn thấy những bức ảnh chụp cảnh cô đang dẫn các vị khách mời của Tổng thống Trump – như Rick Perry, Micth McConnell và Gary Cohn – đi dọc hành lang Trump Tower.

Trong khi một số hãng tin gọi cô là “cô gái thang máy”, Westerhout nhanh chóng lập được vị trí vững chắc trong đội ngũ chuyển giao quyền lực của Tổng thống. Tháng 1, cô được bổ nhiệm làm trợ lý chính, giúp kết nối các cuộc điện thoại cho Tổng thống và sắp xếp lịch làm việc hàng ngày cho ông Trump.

Westerhout lớn lên ở California và theo học tại trường Charleston (South Carolina). Cô tốt nghiệp năm 2013, chuyên ngành khoa học chính trị.

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 2.

Năm 2012, Westerhout bắt đầu làm thực tập sinh cho chiến dịch tranh cử Tổng thống của ứng viên đảng Cộng hòa Mitt Romney.

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 3.

Năm 2013, cô làm điều phối viên tình nguyện cho chiến dịch chạy đua ở nghị viện của cựu Thượng nghị sĩ bang South Carolina – John Kuhn. Tuy nhiên ông Kuhn đã thất bại.

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 4.

Sau đó Westerhout làm việc với hạ nghị sĩ John Campbell của bang California. Là người đại diện cho quận Cam, ông Campbell đã có được 1 ghế trong Ủy ban dịch vụ tài chính hạ viện.

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 5.

Trong lúc đó, cô có được 1 vị trí trong Ủy ban tranh cử đảng Cộng hòa, làm trợ lý cho nhà lãnh đạo Katie Walsh. Trong thời gian này cô cũng bắt đầu hỗ trợ đội chuyển giao quyền lực của Tổng thống Trump, nhận nhiệm vụ đón tiếp các vị khách từ cửa vào đến thang máy tại Trump Tower. Cô xuất hiện bên cạnh nhiều chính trị gia và CEO hàng đầu nước Mỹ, ví dụ như Bộ trưởng Năng lượng Rick Perry.

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 6.

Cô cũng gặp hạ nghị sĩ Michael McCaul của bang Texas…

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 7.

… Và Randall Stephenson, CEO của AT&T.

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 8.

Từ khi vào làm việc ở Nhà Trắng, Westerhout thường đăng những hình ảnh chụp tại West Wing lên Instagram.

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 9.

Chụp ảnh bên cạnh Air Force One.

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 10.

“Đó là một niềm vinh hạnh”, Westerhout nói về công việc hiện tại trên The College Today, tờ báo viết về các cựu sinh viên của trường Charleston.

Chân dung trợ lý cá nhân 26 tuổi xinh đẹp của Tổng thống Trump - Ảnh 11.


Chia sẻ
Đọc thêm