Tôn Lệ đau khổ muốn ly hôn vì Đặng Siêu lăng nhăng

Tôn Lệ thất vọng vì thói trăng hoa của chồng - Đặng Siêu nên dường như cô đã quyết tâm buông tay...

Tôn Lệ mới tiết lộ cô bầu bí cách đây khoảng 1 tháng và người đẹp lại khiến người hâm mộ "sốc" thực sự khi chia sẻ dòng tâm trạng trên trang cá nhân ám chỉ cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Trên trang cá nhân Weibo, Tôn Lệ đầy tâm trạng: “Tạm biệt, tình yêu! Tạm biệt, hôn nhân”. Cô nhanh chóng xóa ngay sau đó nhưng thông tin này nhanh chóng được các trang báo mạng Trung Quốc đăng tải.

Tôn Lệ đau khổ muốn ly hôn vì Đặng Siêu lăng nhăng 1
  Tôn Lệ đã nhanh chóng xóa dòng chia sẻ đầy tâm trạng thất vọng của mình trên trang cá nhân

Tôn Lệ đau khổ muốn ly hôn vì Đặng Siêu lăng nhăng 2
Tôn Lệ vừa công khai bầu bí cách đây khoảng 1 tháng

Chia sẻ của Tôn Lệ khiến mọi người tin rằng cuộc hôn nhân của cô và Đặng Siêu đang trục trặc và đứng trên bờ vực tan vỡ. Có nguồn tin còn cho biết, Tôn Lệ thất vọng và suy sụp sau khi biết chồng lăng nhăng.

Tôn Lệ đau khổ muốn ly hôn vì Đặng Siêu lăng nhăng 3

Khi các phóng viên cố gắng liên lạc với Tôn Lệ để hỏi về thông tin này nhưng cô không hề nghe máy trong khi đó không có ai có thể kết nối điện thoại được với chồng Tôn Lệ - tài tử Đặng Siêu.

Đặng Siêu – Tôn Lệ nên duyên kể từ khi cùng diễn trong sau bộ phim Mật ngọt. Cặp đôi đã quyết định kết hôn vào năm 2012, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chuyện tình của cặp trai tài gái sắc này. Nhưng gần đây có nhiều thông tin cho biết Đặng Siêu là người lăng nhăng và thậm chí vợ đã phát hiện ra anh ngoại tình khi cô đang bầu bí nên không chịu đựng được thói trăng hoa của Đặng Siêu.

Chia sẻ
Đọc thêm