Tôi là người chiến thắng: Kỳ Phương gây bất ngờ

Kỳ Phương đã nghiễm nhiên bước vào vòng Chung kết của Tôi là người chiến thắng một cách ngoạn mục.

Tám thí sinh của bảng Trung Niên là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả. Có những thí sinh đoạt được những giải thưởng cao trong các cuộc thi quy mô lớn. Họ quyết định tham gia chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner Is… với mong muốn một lần nữa đem đam mê ca hát của mình đến với khán giả và cống hiến những tiết mục xuất sắc nhất cho người xem.

Theo thể lệ chương trình, 4 thí sinh cao điểm nhất lọt vào trận đối đầu để chọn ra người chiến thắng và thí sinh cao điểm nhất có quyền chọn đối thủ của mình. Với chiến thuật loại kẻ mạnh nhất ngay từ đầu, Bạch Lan chọn Lệ Hoa. Theo đó, Kỳ Phương và Hoàng Nga sẽ đối đầu với nhau. Theo đó, tập 4 đã tìm ra những gương mặt đi tiếp vào vòng Chung kết của Tôi là người chiến thắng.

Tôi là người chiến thắng: Kỳ Phương gây bất ngờ 1
Kỳ Phương đã làm nên chuyện trong tập này

Trận đối đầu 1: Hoàng Nga vs Kỳ Phương

Hoàng Nga và Kỳ Phương thể hiện thành công phần thi với những chất riêng. Hoàng Lan trữ tình ngọt ngào trong Vết lăng trầm, Kỳ Phương sôi động với vũ đạo đẹp mắt trong Cho người tình xa.

Tôi là người chiến thắng: Kỳ Phương gây bất ngờ 2
Hoàng Nga trữ tình, ngọt ngào..

Tôi là người chiến thắng: Kỳ Phương gây bất ngờ 3
Đối đầu với một Kỳ Phương sôi động

Buớc vào phần thương lượng, chị Hoàng Nga dẫn trước với lợi thế 2-0 khi có 2 giám khảo ngẫu nhiên bình chọn cho chị, tuy nhiên người thân lại khuyên chị dừng cuộc chơi. Đây là trường hợp đầu tiên trong Tôi là người chiến thắng – The Winner Is.... Cuối cùng chị Hoàng Nga quyết định thương lượng vì lý do sức khoẻ, nhường cơ hội cho Kỳ Phương đi tiếp vào vòng trong. Bất ngờ là khi kết quả từ giám khảo lật mở, tất cả đều ngạc nhiên khi tỉ số nghiêng chênh lệc 64-37 lại nghiêng về Kỳ Phương.


Trận đối đầu giữa Kỳ Phương và Hoàng Nga

Trận đối đầu 2: Lệ Hoa vs Bạch Lan

Trận đối đầu thứ 2 giữa Bạch Lan và  Lệ Hoa vô cùng kịch tính bởi cả 2 cùng sở hữu chất giọng khỏe và biết cách chọn bài phù hợp. Bạch Lan trung thành với phong cách mạnh mẽ trong ca khúc Trả hết cho người. Trong khi đó, Lệ Hoa lột xác với ca khúc hit Hurt của Christina Aguilera.

Tôi là người chiến thắng: Kỳ Phương gây bất ngờ 4
Bạch Lan mạnh mẽ trong "Trả hết cho người"


Tôi là người chiến thắng: Kỳ Phương gây bất ngờ 5
Lệ Hoa

Cuộc thương lượng ở trận đấu này khá căng thẳng do cả 2 thí sinh đều không chấp nhận thương lượng dù tỉ số khá rõ ràng 2-0/ 2-1/ và 3-1. Có lẽ trường hợp của trận đối đầu 1 đã khiến 2 người phụ nữ mạnh mẽ nuôi hi vọng vào đều bất ngờ. Hơn nữa, điểm số tham khảo 59 – 42 chênh lệch không nhiều càng khiến chị Bạch Lan và chị Lệ Hoa quyết tâm đi đến cùng. Cuối cùng, với sự phá cách cần thiết, chị Lệ Hoa đã thuyết phục được nhiều giám khảo hơn và bước vào vòng trong.


Trận đối đầu tiếp theo giữa Bạch Lan và Lệ Hoa

Kết thúc bảng đấu Trung Niên, 2 chiếc vé vào vòng trong đã thuộc về Kỳ Phương và Lệ Hoa.

Tôi là người chiến thắng: Kỳ Phương gây bất ngờ 6
Lệ Hoa chiến thắng

Tôi là người chiến thắng: Kỳ Phương gây bất ngờ 7
Hoàng Nga chia tay chương trình, chiếc vé đi tiếp thuộc về Kỳ Phương

Tôi là người chiến thắng – The Winner Is …
với bảng đấu Học sinh – Sinh viên đầy gay cấn sẽ trở lại vào thứ 7 tuần sau (22/6).
Chia sẻ
Đọc thêm