Tối kỵ "trần như nhộng" trong đêm tân hôn

Theo Kienthuc,

Vệc đêm tân hôn, các bạn "đến với nhau" trong tình trạng “trần như nhộng” là tối kỵ...

Vợ chồng em cưới nhau được gần tháng rồi mà cả hai vẫn đau rát, sưng đỏ và không đạt cực khoái khi quan hệ. Lúc mới vào trận thì rất hăng hái, trút bỏ toàn bộ xiêm y rồi “lâm trận” luôn, vậy mà sao...?

Trả lời: 

Đúng là do hai bạn không biết cách nên mới khiến “cô bé”, “cậu bé” bị đau đớn như vậy. Điều nguy hiểm hơn, nó ảnh hưởng đến cả tâm lý của vợ chồng bạn, nhất là cô vợ. Bởi ngay lần đầu đã khó khăn, thương tích như vậy sẽ khiến vợ bạn có cảm giác sợ, ác cảm, lãnh cảm với chuyện “chăn gối”. Đáng lẽ ra, trước khi kết hôn, hai bạn phải tự trang bị cho mình những kiến thức về làm chồng, làm vợ. Trong chuyện “ấy” cũng phải có nghệ thuật bạn ạ. Các bước làm của bạn từ A tới Z đều sai. 

Tối kỵ "trần như nhộng" trong đêm tân hôn

Thứ nhất, việc các bạn đến với nhau trong tình trạng “trần như nhộng” là tối kỵ. Cả hai còn mới mẻ, đồ ngủ không cần đẹp nhưng cũng phải hấp dẫn. Ít ra, vợ bạn cũng phải mặc chiếc váy hoặc bộ đồ ngủ mỏng, đem lại sự khêu gợi. Bạn thì có thể cởi trần nhưng mặc chiếc quần đùi vải mềm. 

Thứ hai, vì cả hai cùng lần đầu quan hệ nên “cậu bé” của bạn rất cứng, khỏe còn “cô bé” của vợ bạn lại rất khít và mềm, mỏng nên nếu không biết cách ắt sẽ bị tổn thương. Do đó, trước khi “lâm trận”, vợ chồng bạn phải có màn dạo đầu trong khoảng 10 – 15 phút. Bạn phải ôm hôn, vuốt ve vợ mình bằng cả trái tim, tâm hồn, thật nhẹ nhàng để vợ bạn có cảm xúc, hưng phấn. Khi đó, bạn mới để “cậu bé” tìm gặp đối tượng của mình thì cả hai mới không đau và đạt cực khoái được. 

Không chỉ trước và trong khi “yêu” mà ngay cả khi cả hai cùng đã “lên đỉnh” bạn và vợ cũng có nên có màn “hậu trường”. Bạn nên tránh tình trạng xong việc rồi lăn ra ngủ hoặc dậy làm việc,… Làm như vậy sẽ khiến vợ bạn mất hứng ở những lần sau. 

Chúc hai bạn hạnh phúc! 


Chia sẻ
Đọc thêm