Tóc Tiên chơi lớn, làm mới hit "Có ai thương em như anh" cho thí sinh thi Chung kết The Voice

Có thể thấy rằng HLV Tóc Tiên đã rất ưu ái Thái Bình khi quyết định làm mới hoàn toàn bản hit mới nhất của mình - #CATENA cho thí sinh thi Chung kết "The Voice 2018".

Tính tới thời điểm hiện tại, The Voice 2018 đã bước vào giai đoạn nước rút. Chỉ còn 1 đêm thi Chung kết cuối cùng, khán giả sẽ biết được danh tính của Quán quân năm nay. Đội của HLV Tóc Tiên đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cho các tiết mục tại đêm Chung kết Giọng Hát Việt 2018 sẽ diễn ra vào ngày 2/9.

Không khí hậu trường tập luyện dường như khá căng thẳng khi hai cô trò đều muốn tận hiến cho khán giả các màn trình diễn tốt nhất. Đặc biệt là khi Tóc Tiên đã quyết định làm mới hoàn toàn bản hit #CATENA - Có ai thương em như anh của mình chỉ vì "trò cưng" Thái Bình.

Tóc Tiên chơi lớn, làm mới hit Có ai thương em như anh cho thí sinh thi Chung kết The Voice - Ảnh 1.

Sau khi trải qua đêm Bán kết đầy căng thẳng, học trò nhỏ của Tóc Tiên cũng nhận được không ít các lời khen "có cánh" từ những HLV khác.

Tóc Tiên chơi lớn, làm mới hit Có ai thương em như anh cho thí sinh thi Chung kết The Voice - Ảnh 2.

Sự trưởng thành rõ rệt của Thái Bình so với ngày đầu chính là điều mà Tóc Tiên cảm thấy tự hào nhất ở "chiến binh" cuối cùng này.

Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu "không ngủ quên", hai cô trò Tóc Tiên và Thái Bình đã ngay lập tức bước vào phòng tập để có những sự chuẩn bị tốt nhất dành cho đêm Chung kết Giọng Hát Việt 2018. Theo đó, Thái Bình sẽ trình diễn một ca khúc chung với HLV và một ca khúc dự thi riêng. Và Tóc Tiên đã bất ngờ tiết lộ rằng cô đã dành bản hit mới nhất Có Ai Thương Em Như Anh (#CATENA) để song ca cùng Thái Bình thay vì một ca khúc sôi động.

Tóc Tiên chơi lớn, làm mới hit Có ai thương em như anh cho thí sinh thi Chung kết The Voice - Ảnh 3.

Trong đêm Chung kết, Thái Bình sẽ trình diễn một ca khúc chung với HLV và một ca khúc dự thi riêng. #CATENA sẽ là phần trình diễn song ca của nữ thí sinh cùng với HLV Tóc Tiên.

Theo HLV Tóc Tiên, lý do cô quyết định chọn #CATENA cho Thái Bình chính là: "Ngay từ khi ca khúc này ra mắt, Tiên đã ấp ủ mong muốn rằng sẽ dành bài hát này cho chiến binh đi cùng mình đến cuối cùng của cuộc thi bất kể là nam hay nữ. Thứ nhất, đây là bản nhạc mà Tiên được nhiều người yêu mến trong thời gian qua. Và thứ hai chính là Tiên cũng muốn có một kỉ niệm thật đẹp với học trò và để hai cô trò đứng cùng sân khấu hát ca khúc này".

Trước câu hỏi rằng liệu Tóc Tiên có thấy yên tâm khi giao một bản hit của mình cho Thái Bình không? Liệu hai cô trò có gặp khó khăn gì không? Tóc Tiên đã vui vẻ trả lời rằng chính mình cũng cảm thấy rất an tâm khi đưa bài hát này cho Thái Bình bởi Tóc Tiên tin Thái Bình sẽ làm tốt. Đồng thời, cô cho biết cả hai cô trò không hề gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập. Nhưng vì để mang lại một màu sắc hoàn toàn mới và khiến khán giả bất ngờ cũng như tạo ra một bài hát vừa vặn với Thái Bình, Tóc Tiên đã quyết định làm mới hoàn toàn ca khúc #CATENA theo phong cách semi-classic.

Tóc Tiên chơi lớn, làm mới hit Có ai thương em như anh cho thí sinh thi Chung kết The Voice - Ảnh 4.

Tóc Tiên cho biết lý do cô quyết định chọn #CATENA cho Thái Bình là vì từ đầu cô đã dự định sẽ dành bài hát này cho chiến binh đi cùng mình đến cuối cùng của cuộc thi bất kể là nam hay nữ. Thêm vào đó, đây lại là ca khúc của Tóc Tiên rất được khán giả yêu thích trong thời gian qua. Nữ HLV mong muốn có một kỉ niệm thật đẹp với học trò của mình.

Tóc Tiên chơi lớn, làm mới hit Có ai thương em như anh cho thí sinh thi Chung kết The Voice - Ảnh 5.

Ngoài ca khúc #CATENA, Thái Bình cũng sẽ trình diễn một ca khúc mới trong đêm Chung kết. Được biết, ca khúc mới này là một sự "thay thế" cấp bách bởi team Tóc Tiên có những điều chỉnh bất đắc dĩ vào giờ chót.

Tóc Tiên chơi lớn, làm mới hit Có ai thương em như anh cho thí sinh thi Chung kết The Voice - Ảnh 6.

Tóc Tiên nói thêm mình đã luôn động viên và cố gắng giải tỏa tâm lý cho Thái Bình vì cô không muốn đặt lên vai Bình quá nhiều gánh nặng. Với Tóc Tiên, dù Thái Bình có chiến thắng hay không thì em ấy đã là nhà vô địch trong lòng cô.

Tóc Tiên chơi lớn, làm mới hit Có ai thương em như anh cho thí sinh thi Chung kết The Voice - Ảnh 7.

Ngoài ra, trong buổi luyện tập của team Tóc Tiên còn có sự tham gia của Binz. Chàng rapper đang nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng qua các bản hit như: They Said, Krazy, Nguyên Team Đi Vào Hết. Tại buổi tập, Binz cũng nhanh chóng hòa mình vào không khí tập luyện cao độ của cô trò Tóc Tiên.

Tóc Tiên chơi lớn, làm mới hit Có ai thương em như anh cho thí sinh thi Chung kết The Voice - Ảnh 8.

Tuy không tiết lộ nhiều về nhiệm vụ của Binz nhưng dù sao đi nữa, nam rapper chắc chắn sẽ là một nhân tố góp phần mang đến một màn trình diễn bùng nổ và đáng trông đợi trong đêm Chung kết Giọng Hát Việt 2018.

Chia sẻ
Đọc thêm