Tỏ tình bất thành, ép thiếu nữ 15 tuổi vào nhà trọ hiếp dâm

Tân Nguyên, Theo VTCNews
Chia sẻ

Sau khi tỏ tình nhưng không được đáp lại, nam thanh niên đã ép thiếu nữ 15 tuổi vào nhà trọ giở trò đồi bại, tuy nhiên bị nạn nhân chống cự quyết liệt.

Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) xác nhận, đã tạm giữ nam thanh niên tên Huỳnh Văn Võ (SN 1993, trú tại xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất). Theo đó, Võ bị tạm giam để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm một thiếu nữ 15 tuổi.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 4/10, bố mẹ nạn nhân đã lên trình báo với cơ quan Công an huyện Thống Nhất, tố cáo Võ có hành vi hiếp dâm con gái mình.

Được biết, Võ và nạn nhân (SN 2002, cùng ngụ xã Hưng Lộc) có mối quan hệ quen biết, cả 2 thường trò chuyện và đi chơi với nhau. Tối 3/10, Võ chở nạn nhân đi chơi rồi tỏ tình, tuy nhiên, bị nạn nhân từ chối tình cảm.

Lúc này, Võ đã khống chế và ép đưa nạn nhân vào một nhà trọ ở ấp Hưng Thành (xã Hưng Lộc) để nói chuyện. Tại đây, Võ dùng vũ lực để cởi bỏ hết quần áo của nạn nhân.

Tuy nhiên, do nạn nhân chống cự quyết liệt, đồng thời đe dọa sẽ tố cáo hành vi của Võ lên Công an, nên Võ không thực hiện được ý định của mình. Sau đó, Võ lấy xe chở nạn nhân về nhà. Đến ngày hôm sau, gia đình đã đưa nạn nhân lên trình báo cơ quan Công an.

Nhận được trình báo, Công an huyện Thống Nhất đã vào cuộc điều tra, đồng thời tạm giữ Võ để lấy lời khai, hoàn tất hồ sơ vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm