Tờ giấy chồng nhắn lại cho vợ trước khi đi nhậu khiến chị em sửng sốt, biết quá khứ cô ấy, ai nấy ngạc nhiên bội phần

Trước lúc đi nhậu với công ty, anh chồng vẫn không quên để lại mảnh giấy nhắn nhủ vợ từ đồ ăn thức uống đến việc nhỏ nhặt trong nhà.

Với người phụ nữ hạnh phúc là tìm được người bạn đời thực sự yêu thương, biết chia sẻ, cảm thông. Phụ nữ không cần gì nhiều đâu, họ chỉ cần cái nắm tay thật chặt để cùng họ vượt qua những giông bão cuộc đời, cùng nhau nhìn thấy cầu vồng sau cơn mưa. Và càng đáng trân trọng biết bao nhiêu nếu như người đàn ông ấy là người đến sau, nhặt ghép những tổn thương và làm dịu đi những đổ vỡ khi chẳng may người phụ nữ ấy đã trải qua "một lần đò''.

Những tưởng chỉ là mong mỏi, ao ước, thế nhưng mới đây, câu chuyện mà cô vợ trẻ ở Cà Mau kể về chồng mình đã khiến chị em thầm ao ước và không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

''Em đã từng ly hôn khi con tròn 1 tuổi. Sau đó em bế ẵm con về sống với cha em và anh chị em. Khi con tròn 3 tuổi thì xảy ra chút mâu thuẫn nên em bế ẵm con em lên Sài Gòn sống rồi gửi bé đi học, em đi làm. Thế rồi, em gặp được anh, anh nói để cho anh được chăm sóc 2 mẹ con em một lần nữa. 

Em quyết định nghe theo con tim 1 lần nữa vì em thấy anh rất yêu bé nhà em. Em đã không sai khi chọn anh. Anh yêu em và bé nhà em nhiều lắm. Khi bé bệnh, anh lo hơn cả em, chăm sóc cho bé.

Khi anh dẫn em về ra mắt gia đình anh, em rất lo vì anh là trai tân còn em thì ly hôn, lại có con riêng. Nhưng không như em nghĩ, khi lần đầu gặp mẹ con em, ba mẹ anh đã gọi con em là cháu nội và chấp nhận em là con dâu. Mẹ nói, ba mẹ không quan trọng chuyện quá khứ, chỉ cần 2 đứa yêu nhau là được. Gia đình anh cũng nghèo nên chỉ ra mắt dòng họ, gia đình và hàng xóm bằng mấy mâm cơm đơn giản nhưng em thấy ấm lòng. Lương anh làm về đưa hết cho em. Anh ăn sáng chỉ 10 nghìn/ngày, em đưa thêm anh không bao giờ lấy. Làm về, nếu em tăng ca thì anh đón con và lo cho con, nấu ăn nữa, em về chỉ việc ngồi ăn thôi. 

2 đứa tự lập từ bàn tay trắng, lúc đầu thấy thiếu thốn nhưng em thấy hạnh phúc vô cùng. Anh rất ít khi nhậu, nhưng mỗi lần nhậu là phải xin phép vợ và làm xong mọi việc mới đi. Anh cơm nước sẵn sàng cho vợ hết, đi nhậu mà dặn vợ nhớ phải gọi điện để có cớ xin về sớm''.

Qua một lần đò nhưng cô gái này vẫn lấy được chồng như ý, trước khi đi nhậu, còn cẩn thận để lại giấy dặn vợ chu đáo khiến bao người ghen tị - Ảnh 2.

Mảnh giấy chồng dặn dò vợ trước khi đi nhậu

Ngay sau khi đăng tải, mảnh giấy nhỏ của anh chồng tâm lý cùng câu chuyện của cô vợ trẻ đã khiến hội chị em rần rần ghen tỵ với cô vợ may mắn và không tiếc lời ngợi khen, phong tặng anh chồng này danh hiệu "người chồng của năm".

Qua một lần đò nhưng cô gái này vẫn lấy được chồng như ý, trước khi đi nhậu, còn cẩn thận để lại giấy dặn vợ chu đáo khiến bao người ghen tị - Ảnh 3.

Mái ấm hạnh phúc bên người chồng tuyệt vời của cô khiến nhiều chị em ngưỡng mộ

Qua một lần đò nhưng cô gái này vẫn lấy được chồng như ý, trước khi đi nhậu, còn cẩn thận để lại giấy dặn vợ chu đáo khiến bao người ghen tị - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của người vợ trẻ, dù đã từng ''qua 1 lần đò''

Tuy nét chữ có phần nguệch ngoạc, viết trong lúc vội vã, tờ giấy cũng xé vội từ lịch ra nhưng cũng chính từ đây, nhiều người nhận xét anh chồng này quả là người đàn ông mộc mạc nhưng chu đáo, ấm áp, biết quan tâm vợ con.

Thành viên Hòa An bình luận: ''Chúc mừng mom. hãy trân trọng hạnh phúc hiện tại bạn nhé. Anh ấy là người tốt. Nghèo vật chất nhưng tình cảm luôn đong đầy là thứ nhiều người mong muốn cũng không thể có được. Chúc mom luôn hạnh phúc''.

''Thật ngưỡng mộ em. Em chính là tấm gương để những người phụ nữ cùng hoàn cảnh có quyền mơ về hạnh phúc. Phải mạnh mẽ và tự tin, may mắn sẽ đến. Chúc gia đình em luôn hạnh phúc'', Thảo Nguyên bày tỏ.

''Đọc tâm sự của bạn mà xúc động, ngưỡng mộ và khâm phục 2 bạn. Giá như người phụ nữ nào cũng được may mắn như bạn. Nếu là mình, không biết mình có đủ tự tin để đến với người sau hay không. Mình thấy phụ nữ thiệt thòi quá! Mong bạn luôn hanh phúc như bây giờ'', tài khoản Hương Giang trải lòng.

Có lẽ, cuộc sống gia đình êm ấm của người vợ này sẽ khiến nhiều phụ nữ hy vọng rằng, cứ sống hết mình cho hiện tại và có niềm tin vào tương lai, chắc chắn hạnh phúc sẽ mỉm cười với họ.

Chia sẻ
Đọc thêm