Tình yêu và tham vọng: Sơn lộ mặt ghen tuông đố kỵ, thay Tuệ Lâm phá đám Minh - Linh?

Trong tập 52 "Tình yêu và tham vọng", Sơn dường như bắt đầu ghen tuông, đố kỵ với người bạn thân của mình.

Tập 52 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 31/8. Trong tập này, fan của cặp Minh - Linh được dịp thỏa mãn khi chứng kiến đôi uyên ương có nhiều khoảnh khắc thân mật, ngọt ngào tới "chảy tim". Thế nhưng hai người hạnh phúc thì 2 người đau, phía sau những khoảnh khắc yêu đương chớm nở của Minh - Linh là 2 trái tim tan nát đành tìm về bên nhau để đồng cảm, ấy là Tuệ Lâm và Sơn.

Tình yêu và tham vọng: Sơn lộ mặt ghen tuông đố kỵ, thay Tuệ Lâm phá đám Minh - Linh? - Ảnh 1.

Chứng kiến cảnh Minh chăm sóc cho Linh, Tuệ Lâm cay đắng quay lưng bỏ đi dù trước đó, có lẽ cô đã định tìm gặp chàng tổng tài để nói lời từ biệt trước khi rời Việt Nam sang Séc. Sau đó, Tuệ Lâm đã ngồi bên Sơn tâm sự suốt một ngày dài.

Tạm biệt Tuệ Lâm, Sơn đến nhà Linh thì lại vô tình chứng kiến cảnh không nên chứng kiến, đó là Minh tạm biệt Linh cùng lời chúc ngủ ngon vô cùng ngọt ngào tại cổng nhà. Trước đó, sau khi Linh ngủ thiếp đi ở văn phòng Minh vì làm việc quá mệt, Minh đã rủ cô đi ăn cháo vỉa hè.

Tình yêu và tham vọng: Sơn lộ mặt ghen tuông đố kỵ, thay Tuệ Lâm phá đám Minh - Linh? - Ảnh 2.

Tình yêu và tham vọng: Sơn lộ mặt ghen tuông đố kỵ, thay Tuệ Lâm phá đám Minh - Linh? - Ảnh 3.

Vì bảo vệ Linh suýt bị nhân viên làm rớt cháo nóng vào người mà Minh đã bị bỏng tay một vết khá lớn. Lo cho người thương, Linh đã nhanh chóng dẫn Minh tới nơi có nước lạnh để giúp anh sơ cứu. Mặc dù Minh một mực khẳng định là mình không sao, Linh vẫn tỏ ra lo sốt vó rồi đề nghị anh tới nhà mình để bố cô giúp anh đắp thuốc trị bỏng.

Tình yêu và tham vọng: Sơn lộ mặt ghen tuông đố kỵ, thay Tuệ Lâm phá đám Minh - Linh? - Ảnh 4.

Thái độ của Linh dành cho Minh đã khiến bố mẹ Linh nhận ra tình cảm con gái mình dành cho chàng tổng tài. Họ lo cho con vì nghĩ rằng Sơn yêu Linh hơn, và rằng hoàn cảnh của Sơn tương xứng với Linh hơn. Nhưng có lẽ đó là do ông Quân, bà Đào chưa nhìn thấy những ánh nhìn đã bắt đầu nhen nhóm lửa tình của Minh hướng về Linh, hay chưa chứng kiến cảnh cả hai tạm biệt nhau thôi mà cũng khiến tim fan phải rung rinh vì quá đáng yêu.

Tình yêu và tham vọng: Sơn lộ mặt ghen tuông đố kỵ, thay Tuệ Lâm phá đám Minh - Linh? - Ảnh 5.

Tình yêu và tham vọng: Sơn lộ mặt ghen tuông đố kỵ, thay Tuệ Lâm phá đám Minh - Linh? - Ảnh 6.

Bố mẹ Linh nhìn không ra, nhưng Sơn thì có. Chứng kiến câu chuyện Minh - Linh sắp biến thành chuyện tình đến từ 2 phía, chàng giám đốc pháp chế lần đầu tiên lộ rõ vẻ ghen tuông, đố kỵ. Không còn là ánh nhìn vui vẻ hay thái độ bông phèn trước kia nữa, gương mặt sầm xuống đầy nghiêm trọng của Sơn khép lại tập 52 khiến khán giả đặt câu hỏi, phải chăng lại có một nhân vật nữa vì những tham vọng trong tình yêu mà sắp đi sai đường?

Tình yêu và tham vọng: Sơn lộ mặt ghen tuông đố kỵ, thay Tuệ Lâm phá đám Minh - Linh? - Ảnh 7.

Tình yêu và tham vọng: Sơn lộ mặt ghen tuông đố kỵ, thay Tuệ Lâm phá đám Minh - Linh? - Ảnh 8.

Đón xem tập 53 của bộ phim tiếp tục lên sóng VTV3 tối 1/9.

Chia sẻ
Đọc thêm