Tình tiết mới trong vụ group tình dục: Có thêm ngôi sao nổi tiếng, Seungri khoe ảnh khỏa thân với thái độ cợt nhả

Có vẻ như scandal này sẽ chưa thể dập tắt ngay được trong thời gian sắp tới vì ngày càng có thêm nhiều người nổi tiếng dính líu tới vụ việc này.

Bên cạnh việc nam ca sĩ Jung Joon Young đã bị buộc tội quay phim bằng camera ẩn và phát tán những đoạn phim sex mà không có sự đồng ý thì mới đây Seungri cũng đã thừa nhận mình có chia sẻ các clip sex được quay bất hợp pháp. 

Hôm qua (28/3), trong chương trình "Newsdesk" của đài MBC tiết lộ thêm thông tin, trong nhóm chat tai tiếng có tất cả 14 thành viên là 8 trên 14 người đó là người nổi tiếng. Thêm đó, thông tin bên trong nhóm chat có rất nhiều tin nhắn bệnh hoạn về việc sử dụng đoạn phim sex quay bất hợp pháp để tống tiền các nạn nhân.

Tình tiết mới trong vụ group tình dục: Có thêm ngôi sao nổi tiếng, Seungri khoe ảnh khỏa thân với thái độ cợt nhả - Ảnh 1.

"Newsdesk" cho biết có tổng cộng 7 nhóm chat để chia sẻ những đoạn phim không hợp pháp, mỗi nhóm gồm 3 đến 7 thành viên, bao gồm Jung Joon Young, Seungri, cựu thành viên FT.Island - Choi Jong Hun, cựu thành viên Highlight - Junhyung, ca sĩ K, ca sĩ J và hai ca sĩ khác. 

Các thành viên khác là người mẫu L, cựu giám đốc Yuri Holdings – Yoo In Suk, nhân viên của Burning Sun và một người quen khác của Jung Joon Young. Một tin nhắn của ông Kim – người quen của Seungri trong nhóm chat có nội dung: "Tôi có nên phát tán video này nếu cô ta không trả tiền tôi không nhỉ?" vì nạn nhân này đã nợ tiền ông Kim.

Tình tiết mới trong vụ group tình dục: Có thêm ngôi sao nổi tiếng, Seungri khoe ảnh khỏa thân với thái độ cợt nhả - Ảnh 2.

Tiếp đó, thông tin về vụ camera ẩn của Jung Joon Young vào năm 2016 cũng được đưa ra. Theo báo cáo, Jung Joon Young có thói quen chia sẻ những hình ảnh và video về cơ thể phụ nữ với những người bạn nổi tiếng của anh ta trong phòng chat. 

Việc này bắt đầu bằng một bức ảnh của một người phụ nữ ngồi trước anh ta trên máy bay, sau đó là hàng loạt các nạn nhân ở các địa điểm khác nhau như tại một khách sạn ở Đài Loan, ở căn hộ riêng của anh ta hay tại một nhà hàng ở Gangnam… 

Tình tiết mới trong vụ group tình dục: Có thêm ngôi sao nổi tiếng, Seungri khoe ảnh khỏa thân với thái độ cợt nhả - Ảnh 3.

Tất cả các video được quay mà không có sự đồng ý của nạn nhân, thậm chí họ còn không biết về điều này. Vào năm 2015, anh ta bị buộc phải xóa đoạn phim quay lén khi bị nạn nhân phát hiện tại nhà anh ta.

Vào ngày hôm qua (28/3), cảnh sát đã cung cấp thêm thông tin rằng họ đang đưa Seungri vào diện tình nghi có tham gia vào việc chia sẻ phát tán các đoạn băng quay bất hợp pháp trong nhóm chat Kakaotalk. Liên quan đến cáo buộc này, một nguồn tin từ cảnh sát đã cho biết Seungri thừa nhận có chia sẻ các đoạn phim quay lén nhưng anh ta phủ nhận việc mình tự quay, nam ca sĩ nói rằng anh chỉ phát tán sau khi nhận được từ người khác.

Tình tiết mới trong vụ group tình dục: Có thêm ngôi sao nổi tiếng, Seungri khoe ảnh khỏa thân với thái độ cợt nhả - Ảnh 4.

Seungri: Gửi ảnh

Kim: "Bây giờ á?"

Choi Jong Hun: "Anh Seungri ơi gì đây?"

Seungri: (gửi một loạt biểu tượng cười)

Cũng vào ngày hôm qua, trong bản tin "8 O'clock News", SBS đã tung ra đoạn hội thoại của Seungri khi anh ta phát tán ảnh của các nạn nhân trong đoạn băng quay lén với thái độ cợt nhả vào ngày 12/6/2016. 

Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ dối trá của Seungri khi chỉ mới đây thôi anh đã phát biểu rằng mình đã cố ngăn chặn Jung Joon Young làm những việc sai trái nhưng cậu ta không nghe.

Giờ đây cộng đồng không còn biết câu nào của Seungri là thật, câu nào là giả, họ cảm thấy rùng mình, hoang mang và phản ứng rất gay gắt trước những tin nhắn trên: "Wow, giờ thì ăn cơm tù cho đến hết đời đi nhé",  "Thằng này nói dối thành bản năng rồi. Không ai cứu được nó",  "Nó thở thôi cũng bốc mùi dối trá rồi"….

Hiện cảnh sát đang điều tra xem ai là người đã quay đoạn phim này.

Như báo cáo trước đó, ca sĩ Jung Joon Young đang phải đối mặt với phiên tòa xét xử tổng cộng 11 cáo buộc về việc phát tán video quay lén bất hợp pháp, trong khi đó cựu thành viên F.T.Island Choi Jonghun phải đối mặt với 3 cáo buộc.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm