Mặc dù chả còn liên quan nhưng Tom Cruise vẫn ra lệnh cấm vợ cũ Nicole Kidman tham dự đám cưới của con trai nuôi

Mới đây nhất đã có thông tin tiết lộ rằng nam tài tử Tom Cruise cấm vợ cũ của mình – Nicole Kidman tham dự lễ cưới cậu con nuôi của hai người là Conner Cruise.

Conner Cruise - con của Tom Cruise năm nay đã bước sang tuổi 24 và anh chuẩn bị kết hôn với cô bạn gái người Ý là Slivia, nhưng Nicole Kidman không được chào đón trong hôn lễ này.

Theo nguồn tin trang RadarOline cung cấp, Tom Cruise không muốn Nicole đến vì muốn tuân thủ theo luật của giáo phái, anh ta đã gọi điện cho Conner nên cậu ấy cũng đã đồng ý về việc đó. Conner sẽ không bao giờ làm trái ý người cha 56 tuổi của mình, và anh ta cũng theo giáo phái Scientology như Tom.

Tom Cruise cấm vợ cũ Nicole Kidman tham dự đám cưới của con trai là vì lý do này? - Ảnh 1.

Vị hôn phu của Conner được gọi là "Công chúa Scientology" vì cả cô và người thân đều tham gia giáo phái này.

Những người trong cuộc nói rằng Tom rất "yêu quý" cô con dâu này, đồng thời nam tài tử cũng rất vui khi con trai mình sẽ cưới một người từ giáo hội Scientology.

Rất nhiều người không lấy làm ngạc nhiên khi nghe thấy tin Nicole sẽ không được mời đến đám cưới vì tin đồn rạn nứt tình cảm giữa cô và hai người con nuôi đã có trong nhiều năm. Sau khi chia tay vào năm 2001, Tom Cruise giữ quyền nuôi cả hai người con. Lúc đó, hai người con của họ đang được nuôi dạy trong nhà thờ của giáo phái Scientology – đã lựa chọn ở lại cùng cha mình.

Ngôi sao của bộ phim "Big Little Lies" đã từ chối trả lời về giáo phái cũng như về mối quan hệ gia đình của cô trong những năm gần đây. Cô được cho là đã không xuất hiện bên cạnh con mình trong nhiều năm, gần nhất là vắng mặt trong đám cưới của Isabella vào năm 2015.

Tom Cruise cấm vợ cũ Nicole Kidman tham dự đám cưới của con trai là vì lý do này? - Ảnh 2.

Connor và Isabella.

Nữ diễn viên bị đồn là cô đổ lỗi cho giáo phái Scientology đã hủy hoại cuộc hôn nhân của mình và tách cô ra khỏi Connor và Isabella. Theo cựu thành viên của giáo phái Scientology – Leah Remini, nhà thờ đã gọi Nicole là "Kẻ phá đám" sau khi cô rời đi.

Cũng theo thông tin mà RadarOnline nhận được: "Tom thậm chí sẽ không bao giờ xem xét việc mời Nicole đến đám cười của Connor vì cô ấy bị coi là "Kẻ phá đám" và thứ hai là anh ta không muốn nhìn thấy cô ấy ở đó". Ngôi sao của "Nhiệm vụ bất khả thi" đã quay lưng lại với Nicole từ rất lâu và chưa bao giờ có ý định quay lại.

Tom Cruise cấm vợ cũ Nicole Kidman tham dự đám cưới của con trai là vì lý do này? - Ảnh 3.

Về phía mình khi thực hiện phỏng vấn với tạp chí Who về mối quan hệ giữa bản thân và hai người con nuôi, cô không đưa ra bất kì câu trả lời nào: "Tôi không muốn chuyện này bị công khai. Tôi muốn bảo vệ tất cả những mối quan hệ của mình. Tôi chắc chắn 150% rằng tôi sẽ hy sinh vì các con tôi và đó là mục đích của tôi".

Khi được hỏi thêm về mối quan hệ của các con với giáo phái Scientology, Nicole nói rằng: "Chúng có thể tự đưa ra quyết định. Nếu chúng đã lựa chọn đi theo giáo phái đó thì tôi vẫn sẽ yêu các con tôi, vì tôi là một người mẹ".

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm