Tình hình bệnh nghiêm trọng của diễn viên bị xuất huyết não Thúy Anh

Diễn viên Thúy Anh đối mặt với tình trạng sức khỏe nguy hiểm sau nhiều tháng điều trị chứng xuất huyết não.

Diễn viên Hồ Bích Trâm mới đây đã đến thăm nữ diễn viên bị xuất huyết não Thúy Anh và trao cho cô hơn 65 triệu đồng tiền ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Đồng thời, Hồ Bích Trâm cũng hé lộ tình hình sức khỏe hiện tại của Thúy Anh sau nhiều tháng chữa trị chứng xuất huyết não.

"Tình hình sức khỏe hiện tại: Chị nói được và nhớ được mọi người, nhưng đi chưa được, vẫn đang châm cứu chân và tay mỗi ngày. Về phần não thì: ứ nước trong não và giãn não thất (cái này rất nguy hiểm). Trâm cũng chia sẻ chút ít cho mọi người, cầu cho chị lạc quan và điều trị thật tốt để còn lo cho hai con", Hồ Bích Trâm viết.

Tình hình bệnh nghiêm trọng của diễn viên Thúy Anh: Liệt nửa người, ứ nước trong não, giãn não thất - Ảnh 1.

Tình hình bệnh nghiêm trọng của diễn viên Thúy Anh: Liệt nửa người, ứ nước trong não, giãn não thất - Ảnh 2.

Trước đó, nữ diễn viên Thúy Diễm cũng đến thăm Thúy Anh và cho biết Thúy Anh hiện tại đã bị co tay chân, không co duỗi được bình thường. Hình ảnh nữ diễn viên trẻ đang làm mẹ đơn thân nhưng tiều tụy, phờ phạc vì bệnh tật khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa, xúc động.

Tình hình bệnh nghiêm trọng của diễn viên Thúy Anh: Liệt nửa người, ứ nước trong não, giãn não thất - Ảnh 3.

Thúy Anh bị chứng xuất huyết não vào tháng 10/2018. Cô phải nhập viện điều trị trong tình trạng cấp cứu tại thời điểm chỉ còn 2 tuần nữa là sinh con. Các bác sĩ đã phải mổ gấp để cứu cả 2 mẹ con. 

Sinh con xong, Thúy Anh rơi vào tình trạng hôn mê suốt 2 tháng do cơ thể bị thêm chứng dị dạng mạch máu não và dẫn đến bị liệt nửa người trong suốt nhiều tháng qua. Vừa điều trị bệnh, vừa chăm sóc con nhỏ với vai trò mẹ đơn thân, hiện Thúy Anh đang gặp nhiều khó khăn về kinh tế.

Ngay khi biết thông tin, Hồ Bích Trâm đã kêu gọi các nghệ sĩ và công chúng chung tay ủng hộ nữ diễn viên.

Chia sẻ
Đọc thêm