"Tình cũ Lee Min Ho" Park Min Young tiếp tục đốn tim người hâm mộ với loạt ảnh khoe nhan sắc đỉnh cao cùng vòng 2 quyến rũ

Nụ cười rạng rỡ mà Park Min Young sở hữu cũng là điểm cộng giúp cô có được sự yêu mến từ mọi người.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải một số hình ảnh trong clip quảng cáo của "tình cũ Lee Min Ho" Park Min Young

Những bức hình ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bởi lẽ, trong hình Park Min Young đã khoe trọn vòng 2 thon gọn cùng vóc dáng khỏe khoắn. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng dành những lời khen có cánh dành cho Park Min Young khi cho rằng, dù đã 33 tuổi nhưng người đẹp vẫn trẻ trung như gái đôi mươi.

Ngoài ra, loạt hình được Park Min Young đăng tải trên Instagram cá nhân cũng nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng. Với kiểu tóc cột cao và để mái thưa, tình cũ của Lee Min Ho lại càng “hack tuổi”. Nụ cười rạng rỡ mà Park Min Young sở hữu cũng là điểm cộng giúp cô có được sự yêu mến từ mọi người.

"Tình cũ Lee Min Ho" Park Min Young tiếp tục đốn tim người hâm mộ với loạt ảnh khoe nhan sắc đỉnh cao cùng vòng 2 quyến rũ - Ảnh 3.

"Tình cũ Lee Min Ho" Park Min Young tiếp tục đốn tim người hâm mộ với loạt ảnh khoe nhan sắc đỉnh cao cùng vòng 2 quyến rũ - Ảnh 4.

"Tình cũ Lee Min Ho" Park Min Young tiếp tục đốn tim người hâm mộ với loạt ảnh khoe nhan sắc đỉnh cao cùng vòng 2 quyến rũ - Ảnh 5.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm