Tình cũ của chú rể than vãn "ăn cưới mất ngon" vì bị cô dâu tỏ thái độ, xong tiệc, cô dâu nhẹ nhàng đáp trả khiến "kẻ phá đám" nổi điên

Daisy,
Chia sẻ

"Em cho chồng xem rồi nhắn cho cô ta cái tin: 'Sau không muốn nhìn thì cất mặt ở nhà nhé...'", cô vợ chia sẻ trên diễn đàn.

Nhiều người đàn ông quan niệm đơn giản "chia tay xong vẫn là bạn" nên đến ngày cưới vẫn gửi thiệp mời đến người yêu cũ. Người nhận thiệp mà vô tư thì đón nhận nhẹ nhàng, nhưng gặp cô nào tính thích "cà khịa" thì đúng là tai họa bằng trời. Cuối cùng, người phải hứng chịu lại là cô dâu mới.

T. mới cưới được 1 tuần, chia sẻ trên nhóm kín của các bà vợ thu hút nhiều lượt like và bình luận của các chị em.

"Bạn người yêu cũ của chồng em vui tính quá. Giờ em tin có những người sinh ra là để 'hãm' các chị ạ. Em hiền thì hiền thật, chồng em cũng không quan tâm đến nó nữa vì trước khi yêu em, anh ấy yêu một người khác cũng bị nó nói xấu với gây sự.

Đi đám cưới chúng em, nói thật em chả biết nó ngồi chỗ nào luôn, mà nó về đăng ảnh cưới của vợ chồng em lên facebook rồi viết: 'Cô dâu nào thấy mình đi ăn cưới mà cứ nhìn chằm chằm như sinh vật lạ ý, ăn mất cả ngon'.

maxresdefault-1559121370831961053663

Ảnh minh họa

Em cho chồng xem rồi nhắn cho cô ta cái tin: 'Sau không muốn nhìn thì cất mặt ở nhà nhé. Hiện tại cô với chồng tôi không liên quan nữa, anh ấy cũng chẳng thèm biết cô sống chết thế nào đâu, nên dành thời gian mà tìm hạnh phúc cho mình. Lớn cả rồi, tay làm thì đầu phải nghĩ, đừng kiểu trẻ trâu phốt này phốt nọ nhé'. Chồng em đọc mà bật cười, bảo em là bỏ qua 'con dở hơi' đi để tập trung cho kỳ trăng mật lãng mạn".

Chuyện tình cũ đến dự đám cưới được chị em bàn tán rôm rả, nhiều pha gay cấn và buồn cười đến mức khó tin. Các chị em "thừa nhiệt tình", liên tục đòi T. chia sẻ trang cá nhân của cô nàng kia để tiếp chuyện thay. Nhưng T. cũng bảo phản ứng của chồng khiến cô đủ vui rồi, còn cô nhắn lại để cô nàng kia "nổi điên" một phen cho hả giận thôi.

Tiếp chuyện của T., cô vợ tên N. kể chuyện hài hước trong đám cưới mình: "Ôi trời thế đã là gì. Đám cưới chị có tình cũ của chồng đến dự, mặc váy trắng như cô dâu, lên sân khấu hát 3 bài rên rỉ, trong đó có hẳn một bài về kẻ thứ ba. Cô ta ám chỉ mình là kẻ thứ ba cơ đấy.

Trong khi sự thật là chồng mình chia tay vì cô ta 'bắt cá hai tay', xong mấy năm sau mới gặp và yêu mình. Bạn bè thân thiết đều biết chuyện. Dân tình cười lăn cười bò, chỉ chỏ chán chê cô ta mới e thẹn đi xuống, còn tung váy kiểu cách tỏ vẻ sang chảnh".

Hóa ra về đến nhà, N. cũng dằn mặt chồng một trận cho bõ tức. Anh chồng cười phá lên bảo vợ: "Em giận làm gì, ai làm trò cười có thiên hạ bình phẩm. Em không thấy ở đám cưới toàn bạn bè của anh lôi cô ấy ra chụp ảnh, bình luận sôi nổi à. Anh thấy cô ấy hành động trẻ con quá, không chấp. Mình sống hạnh phúc là được vợ ạ".

IMG-3532

Ảnh minh họa

N. nghe chồng nói cũng nguôi ngoai, cô biết chồng cô hiền lành nên không dùng lời lẽ xúc phạm và có vẻ còn cảm thông vì cô người yêu cũ hơi trẻ người non dạ, làm chuyện tự bôi xấu mặt mình.

Cô không ghen khi anh nói đỡ cho cô ta, cũng vì hiểu anh mới là người tổn thương trong cuộc tình quá khứ ấy. Thôi thì bỏ qua cho nhẹ lòng. Đúng là vợ chồng sống với nhau hạnh phúc sẽ là lời đáp trả tốt nhất, hơn thua với người cũ mà làm gì.

Chuyện chia sẻ ở đây là một lời nhắc nhở đối với chị em, chia tay rồi thì hạn chế đi đám cưới người yêu cũ, nếu có đi thì cũng kín đáo, nhẹ nhàng và đừng gây sự làm gì để chính mình bị bêu xấu trên các hội nhóm nhé.

Chia sẻ