Tình cờ bắt gặp người cũ mặc áo đôi, tình bể tình với người mới trên đường, nữ chính bất ngờ hơn khi phát hiện anh vẫn giữ "kỷ vật ngày xưa"

Cô gái thắc mắc rằng không hiểu người yêu cũ còn giữ "kỷ vật hẹn ước" với cô để làm gì.

Không có một thứ cảm giác nào đặc biệt khó tả như cảm giác lúc gặp lại người yêu cũ. Nhất là khi người đó lại đang tay trong tay bên tình yêu mới.

Mới đây, một cô gái trẻ đã tình cờ gặp lại bạn trai năm xưa của mình ngay giữa chốn đông người. Anh chàng này lại còn đang đèo người yêu cũ vô cùng tình cảm.

Lúc đầu bắt gặp cô gái còn ngờ ngợ không dám khẳng định nhưng khi tiến lại gần hơn và nhìn thấy biển số xe thì cô khẳng định chắc nịch 100% là người yêu cũ của mình.

Tình cũ của cô bây giờ đã có mối bận tâm mới. Hai người bọn họ còn mặc áo đôi, đi bên nhau rất tình cảm. Tuy nhiên cô gái cảm thấy khá bất ngờ và khó hiểu khi anh người yêu cũ vẫn đội mũ bảo hiểm đôi với cô. Đây là "kỷ vật tình yêu" hồi anh và cô nàng còn mặn nồng. Trong cô lóe lên một suy nghĩ rằng: "Chẳng nhẽ anh muốn quay lại với mình".

Tình cờ bắt gặp người yêu cũ mặc áo đôi, tình bể tình với tình mới trên đường, cô gái bất ngờ hơn khi phát hiện anh vẫn giữ "kỷ vật hẹn ước" với mình - Ảnh 1.

(Ảnh: Group TBTP)

Suy nghĩ là vậy nhưng cô gái lại phóng xe vượt qua xe của người yêu cũ. Ngay khi vừa lướt qua anh, cô còn nghe được tiếng người yêu mới của người yêu cũ thốt lên: "A… anh ơi, chị này đội mũ bảo hiểm đôi giống anh này. Tình cờ ghê".

Cô gái còn muốn quay lại "trêu ngươi" người yêu cũ bằng cách gạ anh đổi mũ bảo hiểm. Nhưng khi nhìn lại thấy chiếc mũ anh dùng đã cũ kĩ hơn nên cô gái thay đổi ý định.

Bài đăng của cô gái sau ít giờ nhận về hơn 25 nghìn lượt tương tác và hàng nghìn lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên điều khá bất ngờ là mọi người lại dành nhiều ý kiến trái chiều về bài đăng của cô gái.

Theo đó mọi người chỉ trích cô gái "ảo tưởng". Cô và chàng trai kia đã đường ai nấy đi, và người ấy giờ đã có bạn gái mới, thế mà cô vẫn có suy nghĩ anh sẽ "yêu lại từ đầu" với cô.

Hơn nữa chính cô cũng là người đang đội chiếc mũ bảo hiểm "kỷ vật tình yêu". Vậy mà cô lại trách cứ và cảm thấy khó hiểu khi chàng trai kia cũng đội chiếc mũ ấy.

Cũng may là cô gái phóng xe đi thẳng không quay lại "chọc gậy bánh xe" người yêu cũ, không thì chắc chắn cô gái đã nhận về cái kết bẽ bàng.

Chia sẻ
Đọc thêm