Tình bạn hiếm trong showbiz: Tăng Thanh Hà hội ngộ Thanh Hằng, tỷ - muội ngọt xớt sau 6 năm đóng "Mỹ Nhân Kế"

Màn hội ngộ của Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng tại buổi họp báo ra mắt phim "Chị Chị Em Em" nhận được sự chú ý của nhiều người.

Tối 17/12, buổi họp báo ra mắt bộ phim Chị Chị Em Em đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Ngoài bộ ba diễn viên chính là Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh, sự kiện còn quy tụ dàn sao toàn những gương mặt đình đám như: Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa hậu Minh Tú.

Đặc biệt sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông ngay tại buổi ra mắt phim Chị Chị Em Em.

Tình bạn hiếm trong showbiz: Tăng Thanh Hà hội ngộ Thanh Hằng tại họp báo "Chị Chị Em Em", tỷ - muội ngọt xớt sau 6 năm đóng "Mỹ Nhân Kế" - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà diện bộ đầm khá đơn giản nhưng vẫn nổi bần bật tại sự kiện.

Ngay từ khi xuất hiện, Tăng Thanh Hà đã lập tức ôm chầm lấy Thanh Hằng đầy thân thiết. Có thể thấy, mối quan hệ giữa Thanh Hằng và Hà Tăng không hề có khoảng cách mà vẫn luôn thoải mái với nhau như những ngày đầu mới quen biết.

Tình bạn hiếm trong showbiz: Tăng Thanh Hà hội ngộ Thanh Hằng tại họp báo "Chị Chị Em Em", tỷ - muội ngọt xớt sau 6 năm đóng "Mỹ Nhân Kế" - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà ôm Thanh Hằng ngay tại buổi họp báo ra mắt phim Chị Chị Em Em.

Một người vốn được mệnh danh là “ngọc nữ”, một người là siêu mẫu hàng đầu showbiz Việt, khoảnh khắc hai mỹ nhân đứng cạnh nhau làm ai cũng phải trầm trồ vì nhan sắc một chín một mười, bất phân thắng bại.

Đặc biệt, hình ảnh Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng thân thiết bên nhau cũng khiến nhiều người xúc động nhớ về khoảng thời gian cả hai cùng nhau tham gia dự án Mỹ Nhân Kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được phát hành vào năm 2013. 

Tăng Thanh Hà mặc đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp, hội ngộ Thanh Hằng tại buổi ra mắt phim "Chị Chị Em Em" - Ảnh 4.

Trong Mỹ Nhân Kế, Thanh Hằng vào vai Kiều Thị - thủ lĩnh của những cô gái Đường Sơn quán, một sát thủ lạnh lùng, trầm tính, có mối thù lớn với đại tướng quân Quan Du. Trong khi đó, Tăng Thanh Hà hóa thân thành Linh Lan, một tiểu thư xinh đẹp được các mỹ nữ Đường Sơn Quán giải cứu dưới tay của đại tướng Quan Du. 

Việc Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà đóng cặp cùng nhau trong Mỹ Nhân Kế đã giúp cho cả hai xây dựng được mối quan hệ bạn bè. Và sau khi thoát khỏi vai diễn, Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn thường xuyên khoe những hình ảnh chị em thân thiết khiến khán giả không khỏi trầm trồ về tình bạn hiếm có trong giới showbiz.

Tình bạn hiếm trong showbiz: Tăng Thanh Hà hội ngộ Thanh Hằng tại họp báo "Chị Chị Em Em", tỷ - muội ngọt xớt sau 6 năm đóng "Mỹ Nhân Kế" - Ảnh 5.

Tình bạn hiếm trong showbiz: Tăng Thanh Hà hội ngộ Thanh Hằng tại họp báo "Chị Chị Em Em", tỷ - muội ngọt xớt sau 6 năm đóng "Mỹ Nhân Kế" - Ảnh 6.

Mỹ Nhân Kế chính là tác phẩm điện ảnh giúp Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà xây dựng mối quan hệ bạn bè.

Tình bạn hiếm trong showbiz: Tăng Thanh Hà hội ngộ Thanh Hằng tại họp báo "Chị Chị Em Em", tỷ - muội ngọt xớt sau 6 năm đóng "Mỹ Nhân Kế" - Ảnh 7.

Tình bạn hiếm trong showbiz: Tăng Thanh Hà hội ngộ Thanh Hằng tại họp báo "Chị Chị Em Em", tỷ - muội ngọt xớt sau 6 năm đóng "Mỹ Nhân Kế" - Ảnh 8.

Dù đã nhiều năm trôi qua kể từ lần hợp tác trong Mỹ Nhân Kế, cặp đôi vẫn giữ được tình cảm bạn bè thân thiết.

Bên cạnh việc xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt Chị Chị Em Em để cổ vũ người chị thân thiết, Tăng Thanh Hà cũng đã dành nhiều lời khen cho tác phẩm điện ảnh của Thanh Hằng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên phim "Bỗng Dưng Muốn Khóc" bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vai diễn lần này của "đàn chị": "Chúc mừng tỷ Thanh Hằng! Vai diễn quá hay và ấn tượng. Muội thích nhất vai diễn này của tỷ".

Tăng Thanh Hà mặc đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp, hội ngộ Thanh Hằng tại buổi ra mắt phim "Chị Chị Em Em" - Ảnh 5.

Tăng Thanh Hà dành nhiều lời khen cho vai diễn của Thanh Hằng trong Chị Chị Em Em.

Tăng Thanh Hà mặc đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp, hội ngộ Thanh Hằng tại buổi ra mắt phim "Chị Chị Em Em" - Ảnh 6.

Thanh Hằng cũng "tỷ - muội" ngọt xớt sau lời khen của người em thân thiết.

Showbiz cũng như cuộc đời, ghen ghét, tỵ hiềm, chiêu trò hãm hại nhau không thiếu nhưng bên cạnh đó cũng có những tình bạn vô cùng đẹp đẽ mà nổi bật trong số đó chính là Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà.

Trải qua nhiều năm, cuộc sống mỗi người đều thay đổi, nếu Tăng Thanh Hà lui về phía hậu trường và dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ thì Thanh Hằng vẫn miệt mài cống hiến cho sự nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên. Dù bận rộn với công việc và không có nhiều cơ hội gặp gỡ nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ đối phương mỗi khi cần. 

Chia sẻ
Đọc thêm