Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ

Làng giải trí đầy rẫy thị phi, các mối quan hệ từ đó cũng lỏng lẻo, không đáng tin. Ấy vậy mà giữa những bộn bề cám dỗ ấy, vẫn tồn tại tình bạn tri kỷ khăng khít đến mức khó tin, thậm chí còn ngày càng bền vững theo thời gian.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy thân thiết với nhau từ hồi học chung dưới mái trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, anh chàng họ Huỳnh đã đem lòng yêu thầm cô nàng họ Triệu. Từng tỏ tình thất bại nhưng Huỳnh Hiểu Minh không vì vậy mà rời xa Triệu Vy. Cả hai cứ thế duy trì tình bạn qua cả một quãng đời thanh xuân tươi đẹp, cùng khóc khi gặp thất bại và chúc mừng nhau khi người kia gặt hái những thành công đầu tiên.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 1.

Hiện tại, cả Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy đều đã thành gia lập thất. Mỗi năm, “Huỳnh giáo chủ” vẫn đều đặn gửi lời chúc sinh nhật chân thành nhất dành cho cô bạn thân. Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là minh chứng tiêu biểu nhất, chứng tỏ tình bạn hoàn toàn có thể lãng mạn “ăn đứt” cả tình yêu.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 2.
Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 3.

Trần Khôn và Châu Tấn

Trần Khôn cũng là bạn thân của Triệu Vy nhưng người mà nam diễn viên xem như tri kỷ đời mình là Châu Tấn. Cả hai từng có cơ hội hợp tác đóng chung trong Love story in Shanghai , Balzac and the little Chinese seamstress, Họa Bì 1 và 2. Nhiều tin đồn trong quá khứ cho rằng chính Châu Tấn là “kẻ thứ 3” xen vào phá hỏng mối quan hệ thâm tình giữa Trần Khôn và Triệu Vy.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 4.

Đối với “tiểu Tấn", Trần Khôn luôn dành cho cô sự ôn nhu nhất định dù vốn là nổi tiếng là người khó tính, ông bố khắt khe. Anh còn là người đầu tiên biết được thông tin Châu Tấn sắp sửa kết hôn. Tại hôn lễ của mình, người đẹp ân cần gọi con trai của Trần Khôn là “con trai của anh cũng là con trai của em".

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 5.
Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 6.

Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng

Tình đồng hương thắm thiết đã gắn kết mối lương duyên của Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng khi cả hai còn theo học ở Học viện Hý kịch Thượng Hải. Trong suốt 4 năm đại học, họ không ngừng giúp đỡ nhau, cùng tìm kiếm cơ hội gia nhập làng giải trí. Cuộc sống khi đó chật vật, Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng chỉ có thể dựa vào nhau mà nỗ lực.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 7.
Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 8.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, đôi bạn "song kiếm hợp bích" trong hơn 20 bộ phim, tiêu biểu trong số đó là Tuổi trẻ hành động, Nhất cước định giang sơn, Tuổi Trẻ Của Bao Thanh Thiên. Tình bạn của họ khiến công chúng vừa ngưỡng mộ, vừa tò mò. Tin đồn Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng lén lút hẹn hò râm ran từ lâu nhưng cả hai không hề bận tâm, vẫn sát cánh bên nhau vượt qua mọi thử thách cuộc sống. Đối với Nhậm Tuyền, Lý Băng Băng là gia đình trong khi người đẹp họ Lý xem cậu bạn thân như tâm giao tri kỷ. Cũng như các đôi bạn thân khác giới khác, mối quan hệ của Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng đẹp hơn cả tình yêu bởi giữa họ là tình tri kỷ không thể tách rời.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 9.
Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 10.

Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như

Tình bạn giữa Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như chớm nở từ thời Hoàn Châu cách cách. Dù không đóng cặp trong phim nhưng duyên phận rong rủi đã định sẵn cả hai phải trở thành bạn thân. Đến khi được “kết duyên” thật sự loạt phim Tân dòng sông ly biệt, Thiếu tiên Trương Tam Phong và Ảo thuật kỳ duyên, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như trở thành “cặp đôi quốc dân” được đông đảo khán giả ủng hộ đến với nhau.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 11.
Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 12.

Những năm trở lại đây, đôi bạn thân không có cơ hội hợp tác nhiều nhưng vẫn giữ liên lạc và thường xuyên xuất hiện tại sự kiện ủng hộ người còn lại. Từng có thời gian người ta “rỉ tai” nhau về lời hẹn ước của Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như, rằng nếu đến năm 40 tuổi, cả hai vẫn chưa kết hôn, vẫn đang độc thân thì hai người sẽ về chung một nhà. Thế nhưng, Lâm Tâm Như giờ đây đã hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa, Tô Hữu Bằng vẫn lẻ bóng đi về và lời hẹn ước năm xưa trở thành hồi ức. Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối cho Tô Hữu Bằng trong khi không ít ý kiến đùa rằng anh đã “thủ thân” hơn 20 năm nhưng nữ thần lại bị người khác cướp mất.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 13.

Leonardo DiCaprio và Kate Winslet

Sau lần hợp tác trong Titanic hơn 20 năm về trước, Leo và Kate trở thành đôi bạn thân thiết. Thời điểm đó, khả năng diễn xuất ăn ý và ngoại hình bắt mắt hệt như hoàng tử, công chúa bước ra từ thế giới truyện tranh của Leo và Kate khiến không ít người hy vọng tình yêu tuyệt đẹp của Jack và Rose có thể bước khỏi cuốn kịch bản. Nhưng bất chấp mọi lời ủng hộ, cả hai vẫn quyết tâm duy trì tình bạn khăng khít, ngày càng gắn bó theo thời gian. Trong một cuộc phỏng vấn, Kate ví Leo là “một phần ký ức đẹp đẽ nhất suốt cuộc đời tôi”.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 14.

Giờ đây, cả Leo và Kate đã bước qua ngưỡng tuổi tứ tuần. Nàng “Rose” năm nào đang hạnh phúc với người chồng thứ 3 cùng 3 đứa con trong khi chàng “Jack” với lịch sử tình trường dài đằng đẵng vẫn chưa tìm được điểm dừng chân cho đời mình. Dẫu vậy, tình bạn giữa 2 ngôi sao chưa bao giờ sứt mẻ bởi thời gian nghiệt ngã. Ngày Leo cầm trên tay tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp, người ta bắt gặp Kate rưng rưng nước mắt, mừng cho chiến thắng của cậu bạn thân. Đây chính là tình tri kỷ quý báu mà không phải ai cũng may mắn tìm được trong cuộc đời này.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 15.
Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 16.

Gong Yoo và Gong Hyo Jin

Năm 2005, Gong Yoo và Gong Hyo Jin hợp tác đóng chung trong Cô giáo và kẹo bông gòn và nhanh chóng trở nên thân thiết từ dạo ấy. Không chỉ nhà làm phim mà các nhãn hàng quảng cáo cũng nhiệt tình ghép đôi nhưng có vẻ như 2 ngôi sao không có ý định đưa tình bạn khăng khít lên tầm cao mới.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 17.
Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 18.

Gong Yoo và Gong Hyo Jin từng bị bắt gặp hẹn hò ăn tối ở Hồng Kông nhưng cả hai không vướng tin đồn hẹn hò. Thời điểm Gong Yoo bất ngờ bị đồn kết hôn với nữ diễn viên Jung Yoo Mi, Gong Hyo Jin cũng hài hước lên tiếng “đòi công bằng” vì sao cô và anh mãi chỉ được biết đến là anh em nhà họ Gong chứ không phải người yêu. Cái kết về chung một tổ ấm viên mãn dành cho cặp đôi Gong - Gong có lẽ sẽ chỉ nằm lại trong trí tưởng tượng của các fan.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 19.
Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 20.

Yoo Ah In và Jung Yoo Mi

Yoo Ah In và Jung Yoo Mi là một trong những cặp bạn thân “trái dấu” đình đám của showbiz Hàn. Năm 2007, cả hai gặp nhau trên phim trường Skeletons in the Closet, chàng “ngựa hoang” thừa nhận khi đó anh đã bị “đổ toàn tập” bởi sự quyến rũ và tính cách thẳng thắn của bạn diễn. Do tình bạn quá khăng khít nên không ít lần cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò. Yoo Ah In từng chọn Jung Yoo Mi là hình mẫu bạn gái lý tưởng nhưng cả hai một mực không đến với nhau dù đã gắn bó hơn 1 thập kỷ.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 21.

Yoo Ah In và Jung Yoo Mi thể hiện tình bạn dành cho nhau bằng những bữa tiệc sinh nhật, họp mặt gặp gỡ bạn bè chung. Cả hai cũng không ngần ngại cùng nhau sánh bước đến tham dự các sự kiện và đi thảm đỏ.

Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 22.
Tình bạn của những cặp đôi “trái dấu” nổi tiếng nhất showbiz này có khi còn đẹp hơn vạn lần tình yêu nam nữ - Ảnh 23.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm