Tin tưởng đồng nghiệp thường xuyên đến nhà chơi, gia đình chết lặng khi nghe con gái 5 tuổi tiết lộ bí mật động trời

Cô bé 5 tuổi kể lại sự việc cho mẹ đẻ khiến gia đình phải tức tốc báo cáo cảnh sát.

Vào ngày 18/1, trang India Today cho hay, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc là xâm hại tình dục bé gái 5 tuổi. Nghi phạm là đồng nghiệp của cha cô bé, thường xuyên đến thăm gia đình của nạn nhân. 

Theo cảnh sát, người này thường xuyên dụ dỗ bé gái bằng sôcôla rồi sau đó lạm dụng tình dục nạn nhân. Được biết sự việc xảy ra nhiều lần, thậm chí, gia đình còn để người này đưa con gái mình đến chơi nhà của người đàn ông vì quá tin tưởng mà không ngờ rằng đẩy con vào chỗ nguy hiểm.

Sự việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi mới đây, cô bé đã kể lại những chuyện xảy ra cho mẹ khiến gia đình sốc nặng. Sau đó họ đã nhanh chóng đi báo cảnh sát. Nghi phạm đã bị bắt giữ để thẩm vấn còn bé gái đã được gửi đến cơ sở y tế để kiểm tra. Nếu bị buộc tội, người đàn ông này có thể đối mặt với án tử hình.

Tin tưởng đồng nghiệp thường xuyên đến nhà chơi, gia đình chết lặng khi nghe con gái 5 tuổi tiết lộ bí mật động trời - Ảnh 1.

Gia đình nạn nhân bị sốc vì quá tin tưởng đồng nghiệp.

Cũng trong thời điểm này, dư luận Ấn Độ cũng chấn động trước một vụ xâm hại tình dục khác đó là một người đàn ông 47 tuổi, ở Kerala đã bị cảnh sát bắt giữ vì xâm hại tình dục 4 cô con gái của ông này.

Người đàn ông được mô tả là một người nghiện rượu đã xâm hại lần lượt 4 cô con gái tuổi từ 10 - 17 tuổi. Sự việc chỉ được phát giác khi bé gái 10 tuổi thổ lộ bí mật kinh hoàng cho giáo viên của mình. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: India Today

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm