Tin nhắn đi lạc của người bạn thân khiến vợ trẻ nhận ra hạnh phúc gia đình đang đi tới hồi tan vỡ

Bôm Bốp NF, Theo Helino
Chia sẻ

Đang trò chuyện vui vẻ với cô bạn thân, Hoa nhận được một tin nhắn lạ, đọc nội dung của tin nhắn này khiến chân tay cô rụng rời.

Hoa quen chồng thông qua sự mai mối của cô bạn thân tên Minh. Theo lời Minh thì chồng Hoa là chàng trai tốt, cũng chịu khó làm ăn, chỉ phải tội vụng về và nhát gái nên mãi gần 30 tuổi đầu vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai. Qua một vài lần tiếp xúc, Hoa cũng cảm thấy đây là người đàn ông có thể trao gửi cả đời, nên cô mở lòng mình tìm hiểu và tiến đến hôn nhân cùng anh khá chóng vánh.

Sau 2 năm kết hôn, cuộc sống vợ chồng son vẫn tương đối viên mãn. Hai người được bố mẹ cho ra ở riêng nên cũng khá riêng tư và thoải mái. Vốn dĩ Hoa định tích góp cho kinh tế vững vàng hơn đôi chút thì sẽ sinh con. Mặc dù trong những lần trò chuyện với bạn bè, được Minh khuyên nhủ nên sớm có đứa trẻ cho vui cửa vui nhà, Hoa vẫn gạt đi vì nghĩ không cần thiết.

Huống hồ, thời gian gần đây chồng Hoa có chút bận mải công việc, cô thường xuyên thấy anh đi sớm về khuya. Nghĩ chồng cũng chưa sẵn sàng cho chuyện con cái, nên Hoa càng chậm rãi từ từ.

Một lần, khi đang ngồi nhắn tin với Minh để giải khuây, Hoa cũng vẫn nói những câu chuyện trên trời dưới đất cho bạn mình nghe. Trong lòng Hoa luôn nghĩ nhờ có Minh mà cô mới có cuộc hôn nhân hạnh phúc hiện tại, nên bất cứ chuyện gì dù là riêng tư giữa hai vợ chồng, cô cũng chẳng ngần ngại kể cho Minh biết.

Tin nhắn đi lạc của người bạn thân khiến vợ trẻ nhận ra hạnh phúc gia đình đang đi tới hồi tan vỡ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Bất ngờ, đang trong cuộc trò chuyện, Hoa nhận được tin nhắn từ Minh với nội dung:

"Hôm nay em sang nhà anh chơi đấy, khéo đừng để Hoa nó biết. Ăn xong em lấy cớ có việc bận ra về thì anh đi theo sau nhé. Nhớ anh quá!"

Hoa đọc đi đọc lại nội dung tin nhắn, tay run lẩy bẩy. Với những gì cô nhìn thấy thì khó có thể biện hộ được điều gì cho chồng và bạn thân của cô. Sâu chuỗi những biểu hiện gần đây, Hoa nhận ra rằng đúng là Minh và chồng cô trở nên thân thiết với nhau hơn.

Chẳng hạn nếu Minh sang nhà chơi, Hoa giữ ở lại ngủ phòng bên cạnh thì chồng Hoa cũng chẳng mảy may phản đối. Có đêm Hoa thức giấc không thấy chồng bên cạnh, nhưng nghĩ anh đi hút thuốc chỉ chốc lát lại vào nên cô cũng không trở dậy đi tìm. Có thể chính những lần tiếp xúc như thế mà giữa hai người họ…

Tin nhắn đi lạc của người bạn thân khiến vợ trẻ nhận ra hạnh phúc gia đình đang đi tới hồi tan vỡ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Hoa lắc lắc đầu, cố gắng xua đuổi những hình ảnh thân mật giữa Minh và chồng mình, những câu nói đùa họ dành cho nhau khi có cả 3 người, và những món quà chồng Hoa mua tặng Minh công khai trước mặt vợ.

Hóa ra cuộc hôn nhân của Hoa không viên mãn như là cô vẫn tưởng. Bỗng một ngày bạn thân của mình trở nên thân thiết với chồng hơn, cũng là lúc chồng cô rời xa vòng tay của cô. Hoa đau khổ, chụp lại tin nhắn màn hình và gửi vào nhóm chat có cả chồng lẫn bạn thân, chỉ nói một câu duy nhất:

"Tối nay 3 chúng ta có một cuộc hẹn, em cần nghe hai người giải thích mọi chuyện!"

Nhắn tin xong, Hoa tắt máy, ngồi bó gối khóc cho một cuộc tình. Hoa không biết tối nay cô sẽ giải quyết mọi chuyện thế nào, đối diện với hai người bọn họ ra sao. Và cô cũng chẳng nghĩ được rằng sau ngày hôm nay liệu cô và chồng có thể trở về bình thường như trước kia. Chỉ biết rằng bây giờ, Hoa vùi mình trong nước mắt vì mất niềm tin vào chồng và bạn thân quá nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm