Tin được không, Bảo Thanh đã về tận Cần Thơ để "đánh ghen" Quốc Trường rồi đây này

Bức ảnh chụp chung của Quốc Trường và vợ chồng Bảo Thanh khiến ai cũng phải phì cười vì biểu cảm của nam diễn viên.

Sau khi kết thúc lịch quay "Về nhà đi con", Bảo Thanh cùng gia đình đã có một chuyến đi Cần Thơ đầy vui vẻ. Đặc biệt, đây chính quê nhà của Quốc Trường - chồng của cô trong "Về nhà đi con". Không bỏ lỡ cơ hội này, 2 diễn viên cùng bạn bè và người thân đã có một buổi gặp mặt thân mật. Họ đã có những giây phút vui vẻ ăn uống cùng nhau và không quên đăng ảnh lên MXH để khoe với người hâm mộ. 

Ngay lập tức, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm và yêu thích vô cùng lớn từ người hâm mộ bởi cặp đôi "sở khanh - xính lao" luôn là tâm điểm mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Nếu như Quốc Trường chia sẻ: "Khi Vũ - Thư cãi nhau cạch mặt, thì Trường - Thanh vẫn rất thân thiết! Chào mừng gia đình Bảo Thanh đến Cần Thơ gạo trắng nước trong" thì Bảo Thanh lại hài hước: "Viết gì cho ngầu bây giờ".

29

Quốc Trường chào đón Bảo Thanh và gia đình đến quê hương Cần Thơ của mình.

Đặc biệt, trong một khoảnh khắc, khi Bảo Thanh và chồng đang ngồi cạnh nhau cười rạng rỡ thì Quốc Trường ở bên cạnh lại hậm hực ra mặt. Ngay lập tức bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí nghệ sĩ hài Vân Dung còn viết: "Ối giời... 2 anh chồng thế kia thì tung bàn tiệc hả em tui?". 

51

Quốc Trường hậm hực ra mặt khi thấy Bảo Thanh hạnh phúc bên chồng.

Ngoài ra dân mạng cũng để lại hàng loạt bình luận phía dưới bức ảnh 3 người này. Nhiều người còn đùa rằng Thư đã về tận quê chồng để đánh ghen rồi:

- Vũ đang ghen tị Thư có chồng kế bên đúng không?

- Nhìn ánh mắt ông Vũ kìa. Ghen rồi đây mà.

- Ngay sau khi Vũ xiêu lòng với Nhã, Thư đã có ngay anh Thắng (Thắng là tên chồng diễn viên Bảo Thanh).

- Chị Xính Lao vào tận Cần Thơ để đánh ghen luôn. Yêu chị và anh quá!

- Giữa hai ông chồng luôn, thoả mãn quá cơ. Nhìn biểu cảm của ông Vũ kìa, chắc là sau khi bị em Nhã cho ăn quả lừa.

Đương nhiên đây chỉ là "diễn" mà thôi bởi nam diễn viên đã để lại bình luận phía dưới bài viết: "Ha ha. Diễn sâu nha". Hiện tại bức ảnh của Quốc Trường cùng vợ chồng Bảo Thanh vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm